hiện nay bếp từ trên thị trường bếp được về từ phần nhiều nguồn như : Đức, Tây Ban Nha, Ý, hay các nguồn châu á như : Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc. Nhưng nguồn bếp điện từ nhập khẩu châu âu được quý khách hàng ưa chuộng do thiết kế tiên tiến, đẳng cấp và chất lượng bảo đảm. Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập ngoại của Tây Ban Nha đang nhận được nhiều sự để ý của người mua.Giữa các thương hiệu bếp điện từ Dmestik có thực thụ là sự lựa chọn tốt nhất: “ Có nên mua bếp điện từ Dmestik không “ cũng là đề tài bepnamanh muốn phản chiếu ở bài tư vấn sau đây.Trước khi mua một chiếc bếp điện từ nào bạn đều cần xét về mọi mặt từ xuất xứ đến chất lượng để không “ tiền mất tật mang “. Bếp điện từ Dmestik cũng vậy.

xuất xứ bếp

Bếp điện từ Dmestik là loại sản phẩm được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng sang trọng. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm quả quyết nguồn gốc cụ thể của bếp. Ngoài tem dán hiện thị sáng tỏ model công suất tiêu thụ...Bếp điện điện từ Dmestik chính hãng còn có giấy chứng thực xuất xứ và chất lượng bếp ( CO, CQ ), giấy chứng nhận này ở bất kỳ đại lý chính hãng nào đều có . vì vậy bạn đều có thể yêu cấu xuất trình giấy chứng nhận cho đại lý bạn chọn mua sản phẩm.


xuất xứ bếp được dập trên mặt kính " Made in Spain " ( Ảnh )

Chất lượng bếp, chức năng an toàn

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp bậc nhất với những linh kiện hiện đại và chất lượng như : Mặt kính Schott Ceran, đây là mẫu mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn cách điện và bớt nhiệt nhanh nên an toàn đối với người sử dụng.Bếp điện từ Dmestik còn được làm kiên cố chắc chắn với nguyên liệu thép chống rỉ xung quanh thân bếp giúp bếp chồng lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.bàn phím cảm ứng điều khiển của bếp được thiết kế là loại cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ dùng.

không chỉ vậy bếp điện từ Dmestik còn được trang bị các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa những phím điều khiển còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban đầu dù có sự ảnh hưởng từ bên ngoài ). báo động nhiệt độ ( sau lúc ngắt bếp, trên phím cảm ứng điều khiển hiển thị chữ “H”, để báo động vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay chạm tay vào )...

Bếp điện từ Dmestik còn hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng, ngay cả bà bầu và người già vì bếp sử dụng tần số thấp và loại sóng trung tần nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không gây nguy hiểm gì tới sức khỏe.


Mặt sau của bếp điện từ Dmestik

tiết kiệm điện

Bếp điện từ Dmestik có khả năng tiết kiệm điện một cách vượt bậc. Bếp dùng mức công suất khá lớn, tổng mức công suất đạt 6.4KW với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được hầu hết thời gian đun nấu. tất cả những loại bếp điện từ Dmestik, vượt trội làBếp điện từ Dmestik NA773 IT phía bên từ đều dùng mâm từ Siemens- Đức , mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt. Vùng nấu từ chỉ làm việc lúc có nồi nấu trên bếp và kích cỡ nồi nấu to hơn 1/3 so với kích thước vùng nấu chính vì lẽ đó nhiệt lượng chẳng thể thất thoát ra ngoài

Phía bên hồng ngoài của bếp sử dụng mâm nhiệt EGO - Hilight- Đức với ba vòng nhiệt có thể thích hợp với số đông kích thước vùng nấu. Sau khi ngắt bếp nhiệt độ bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng để ủ ấm thức ăn. Nên không chỉ bếp hạn chế điện mà còn rất tiện nghi trong việc làm đun nấu.Chính sách bảo hành

lúc người tiêu dùng mua bếp điện từ Dmestik tại đại lý của chính hãng là trung tâm nội thất Nam Anh , bạn sẽ được hưởng đầy đủ ưu đãi từ phía thương hiệu và đại lý. Ngoài được nhận thời gian bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà , bạn còn được bảo dưỡng định kỳ không mất phí trong thời hạn bảo hành. Linh kiện thay cho cho bếp luôn sẵn có, trung tâm bảo hành cả nước. không những vậy bạn còn được các đại lý chính hãng hỗ trợ vận tải lắp đặt miễn phí tại nhà lúc mua bếp điện từ Dmestik. lựa chọn bếp điện từ Dmestik là sự chọn lựa đúng đắn cho không phòng bếp gia đình bạn. Để được trả lời thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên lạc đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .