lúc kể đến những bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , dứt khoát bạn sẽ nghĩ ngay tớibếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik chẳng những có thiết kế kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được khẳng định. Đây cũng chính là lý bởi nhiều quý khách hàng lựa chọn bếp điện từ Dmestik. trong số những mẫu bếp điện từ Dmestik, dòng bếp nào mới thực sự tốt nhất . bài tư vấn “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là loại bếp nhập ngoại Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Bếp được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến với các linh kiện của chính hãng Đức. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Dmestik chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model ưu việt và được nhiều quý khách hàng ham nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại hình chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất do bếp có nhiều chức năng ưu, hạn chế điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mẫu mặt kính nguyên tấm từ Đức đấy là mặt kính Schott Ceran, với nguyên liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo toàn an toàn cho người dùng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, đổi thay nhiệt độ bạn cũng hoàn toàn yên tâm với độ khẳng định của kính bởi mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ tới 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong khi nhiệt độ số đông các bếp đạt được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự phân biệt nồi nấu cân xứng để tránh hao tổn nhiệt. Với nguyên lý vận hành là dùng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , cũng vì vậy bếp có khả năng nấu ăn siêu nhanh hơn hoàn toàn so với những dòng bếp ga, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu, nếu như bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị tổn hao ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng bàn phím cảm ứng điều khiển trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chuẩn xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được dùng vật liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT thực thụ là loại bếp tiện lợi, chất lượng đảm bảo, đây là sự chọn lựa bậc nhất của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay cho luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng phủ sóng khắp cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sư dụng bếp ngay cả khi bạn ở những tỉnh xa tỉnh thành.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên cung cấp những loại bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng . lúc mua sản phẩm bếp điện từ tại siêu Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được hưởng mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng giá trị. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mại.