Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để chọn lựa loại bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là mẫu sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn khách hàng đã hiểu rõ. “ lai lịch bếp điện từ Dmestik ” là bài tư vấn bepnamanh muốn gửi tới khách hàng trong chuyên mục lần này.



Là loại bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các công nghệ hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự phân biệt nồi nấu phù hợp để sinh nhiệt.

Là dòng bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những khoa học hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính nổi tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu phù hợp để sinh nhiệt.


xuất xứ bếp biểu lộ ngay trên mặt kính

Để giúp người tiêu dùng có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường lúc đến những đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi thương hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được miễn phí thay cho linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik ưu việt nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không gian bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng toàn bộ xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị các công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt , báo động nhiệt...




trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý phân phối bếp điện từ Dmestik của chính hãng. khi mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý. không những thế bạn còn được hỗ trợ vận tải , lắp ráp không mất phí tại nhà.

View more random threads: