Trong các dòng bếp bây giờ, Bếp điện từ được nhận định là dòng bếp cao cấp tiện nghi nhất. không những giúp bạn hoàn thành một bữa ăn một cách mau chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm được được phần nhiều mức giá hàng tháng. Nhưng đối với các khách hàng muốn thay từ bếp gas sang bếp điện từ thường băn khoăn, lo lắng sẽ phải loại bỏ tất cả xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết dưới đây sẽ tư vấn mọi thắc mắc lo âu của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là mẫu bếp dùng tích hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp không những nấu ăn nhanh mà còn có thể sử dụng được tất cả những loại xoong nồi nấu. do phía bên bếp từ của bếp lúc bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra mẫu từ trường trong khuôn khổ vài milimét trên mặt bếp. Đáy nồi làm bởi chất liệu nhiễm từ nằm trong khuôn khổ này được mẫu từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có hiệu quả với đáy nồi và hoàn toàn không hao phí ra môi trường.

khác biệt như các phương thức thổi nấu khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tại, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính cho nên bếp từ chỉ có thể dùng được với các dòng nồi có đáy bằng kim loại hoặc nguyên liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng tất cả các dòng xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền tới mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho toàn bộ các dòng nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thực phẩm được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp mà không lo két dính.

Sự kết hợp 2 trong một này đích thực là sự cải tiến đáng sửng sốt và giúp quý khách hàng tiện nghi dễ dàng hơn trong việc làm đun nấu. nói đến đây bạn cũng có thể đánh giábếp điện từ có thể tận dụng đại đa số những mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi phục vụ bếp gas...Hiện nay một số nhãn hàng bếp điện từ được nhiều quý khách hàng ưa thích như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để lựa chọn được loại sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng quý khách hãng tới với siêu thị nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp bạn tìm được loại bếp điện từ tốt nhất, phù hợp nhất cho không gian bếp gia đình.