Là 2 nhãn hiệu đình đám bậc nhất tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi mẫu bếp có ưu điểm riêng khiến người tiêu dùng rất cạnh tranh khi chọn lựa. Trong bài viết này, bepnamanh xin phân phối những thông tin chuẩn xác nhất về 2 mẫu bếp , hi vọng quý khách có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo từ Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất từ Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại các nước châu Âu nhưng mỗi loại bếp lại có một ưu điểm riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm đặc sắc giữa 2 hãng nức danh này, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất.

xuất xứ của chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền tảng khoa học hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền công nghệ tối tân, sử dụng những linh kiện và chất liệu cao cấp , đem đến sự tiện lợi và đẳng cấp nhất cho không căn bếp hiện đại.Cả hai loại sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chẳng những mô tả cho sự sang trọng, hiện đại …mà nó còn rất thích hợp trong không gian nấu nướng do màu đen mang đến cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ những vệt bẩn do thực phẩm tạo nên và thường giữ được vẻ sáng bóng lâu hơn cho chiếc bếp dù rằng đã dùng trong thời gian dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không khác nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu ai để ý thì có thể tiện dụng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một đôi chi tiết nhỏ, tất nhiên, các chi tiết đấy sẽ tạo thành đặc trưng cơ bản của mỗi nhãn hiệu, mỗi model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được điều khiển dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đấy có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng kiểm soát này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đấy. Bảng kiểm soát của Bosch được dùng chung cho đại đa số những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được dùng bảng điều khiển cảm ứng với những vùng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. dù vậy nút kiểm soát nguồn , hẹn giờ, khóa bàn phím vẫn được dùng chung cho toàn bộ những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng kiểm soát của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có đặc điểm chung là thiết kế bếp kết hợp với nhiều vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và dễ dàng khi dùng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến cho những gia đình có mong muốn mua các sản phẩm ưu việt này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp nhiều vùng nấu , từng bếp thường có 3 tới 4 vùng nấu , chính vì vậy có tổng công suất khá lớn. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu có mong muốn dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần để ý đến hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp tương đối to sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng đề xuất hệ thống điện đảm bảo.

Để có thêm thông tin về các loại bếp điện từ nhập ngoại như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .