Bếp điện từ là xuất hiện phần lớn trên thị trường bếp Việt hiện tại.Bếp điện từ hiện cũng được dùng đại trà do những lợi ích trong đời sống mà bếp điện từ đem đến cũng rất to. Bếp điện từ Giovani chính hãng là một trong các hãng bếp điện từ vượt bậc trên thị trường bếp hiện tại. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự để ý của khách hàng. Nhưng loại bếp này có thực sự an toàn cho người sử dụng. bài viết “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng toàn bộ linh kiện tiên tiến từ Đức và được lắp đặt trên dây truyền khoa học đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn tuyệt vời trên mỗi đường nét với mặt kính Temper được nhập ngoại tại Đức có khả năng chống lại quá trình sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến dưới dự điều hành khó tính của những chuyên gia hàng đầu.Trước khi dùng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua các môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để chắc chắn kính không bị nứt vỡ , bảo toàn an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng. không chỉ vậy , bằng việc dùng vật liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. do đó dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự nhận diện vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để sinh nhiệt ( nồi đến đâu nóng tới đó ) tránh nhiệt lượng tổn hao ra ngoài và hạn chế điện một cách hoàn toàn. Mâm từ chỉ tạo nhiệt khi có vật thể nhiểm từ to hơn 1/3 vùng nấu. vì thế dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không gây độc hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu , nếu bạn đun các nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu như vậy nhiệt lượng sẽ được tích tụ tuyệt đối dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi phát động bếp ( Bật on ) mà không sử dụng. không những thế bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và tạo ra khí CO2 gây hại đến môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET dùng tần số thấp không làm hại đến sức khỏe người dùng, đàn bà mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá thấp thực thụ là loại bếp an toàn , chất lượng đáng là sự chọn lựa của bạn. đội ngũ nhân viên giải đáp của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sản phẩm trước lúc có sự lựa chọn tốt nhất. khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh bạn còn được thợ chuyên môn lành nghề giúp đỡ chuyển vận và lắp ráp bếp không mất phí tại nhà. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn giá trị .