Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là mẫu sản phẩm hiện được đa phần khách hàng quan , vấn đề to nhất mà người tiêu dùng để ý tới mẫu bếp này đó là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài tư vấn dưới đây nhằm phân phối đến khách hàng các thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong những mẫu sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện tại Đức và lắp đặt từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được bảo đảm mà chi phí lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng chẳng phải thua kém bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện nghi hơn trong việc làm đun nấu. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phát hiện nồi nấu tương xứng và chỉ hoạt động lúc có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn hạn chế điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng quy tụ nhiệt cao giúp người dùng linh động trong công việc thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể sử dụng toàn bộ những dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những thế bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng do bếp sử dụng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. chính vì lẽ đó người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ minh bạch , khi tới mua tại những đại lý chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng thực xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng chính hãng tại nhà. khi bếp gặp vấn đề trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ qua số đường dây nóng của đại lý cung cấp chính hãng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của thương hiệu Giovani. lúc đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà giảm giá quyến rũ. không những vậy bạn còn được trợ giúp vận tải , lắp đặt không mất phí tại nhà.