Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của người tiêu dùng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là mẫu sản phẩm hiện được rất nhiều người tiêu dùng quan , vấn đề lớn nhất mà quý khách hàng quan tâm đến dòng bếp này đó là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài viết dưới đây nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model nổi bật trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện tại Đức và lắp ráp từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được khẳng định mà giá thành lại phải chăng.Bếp là hàng nhập ngoại qua nước thứ ba nhưng xét về tính năng và chất lượng cũng ko phải thua kém bất kỳ mẫu bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc làm đun nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương xứng và chỉ làm việc lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng quy tụ nhiệt cao giúp người dùng linh hoạt trong việc làm đun nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ những loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây hại tới sức khỏe cho người dùng do bếp sử dụng tần số thấp, không tạo thành từ trường , không đốt cháy không khí tạo khí CO2. bởi thế quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ cụ thể , lúc tới mua tại những đại lý chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng thực xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm vật dụng, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng của chính hãng tại nhà. lúc bếp gặp trắc trở trục trặc bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý phân phối của chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Giovani. lúc đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều món quà khuyến mại hấp dẫn. bên cạnh đó bạn còn được trợ giúp chuyên chở , lắp ráp miễn phí tại nhà.