sử dụng bếp ga luôn làm bạn cảm thấy phiền muộn, oi bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, không chỉ tiện dụng, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không căn bếp sự đẳng cấp , thoáng mát, sạch sẽ. tuy nhiên mối lo lắng to nhất của người tiêu dùng khi chuyển sang dùng bếp điện từ đấy là bếp tác động đến sức khỏe nhất là nữ giới có thai lúc thường xuyên phải đun nấu. Bạn sẽ biết câu tư vấn trong bài tư vấn “ Bếp điện từ có ảnh hưởng đến thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực sự là dòng sản phẩm công nghệ trong đời sống hàng ngày . không chỉ hiện đại tiện dụng, bếp điện từ còn là dòng sản phẩm hạn chế điện năng nhất trong các mẫu bếp hiện tại. dùng đơn giản, không gây nóng , gây hại như sử dụng bếp ga . tuy vậy đối với đàn bà mang thai, việc phải cẩn thận khi dùng những đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ gây nguy hiểm đến thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm những chị em hết sức lo lắng do bếp tỏa ra các tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. cũng vì vậy các bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và tác động đến thai nhi. Để chứng tỏ thực sự bếp điện từ có ảnh hưởng tới thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan điểm của một nhà vật lý nổi tiếng đấy là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

dùng bếp điện từ không làm ảnh hưởng tới thai nhi bởi phía bên vùng nấu kể từ hoạt động điện từ trường dao động làm cho các electron có trong công cụ nấu bằng kim loại chuyển di tương hỗ cực nhanh làm cho công cụ nấu đủ nóng để nấu thực phẩm. những cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng do chúng không có chứa chất liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều dòng sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do đó không làm hại cho sức khỏe người sử dụng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn sản xuất từ ứng dụng hồng ngoại, áp dụng này còn sử dụng để chữa bệnh và làm đẹp. do đó sử dụng bếp điện từ ko phải ảnh hưởng tới thai nhi và mẹ. dùng bếp điện từ còn giúp các mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu bếp nhanh hơn hẳn so với bếp ga nên rất tiết kiệm điện. Bếp điện từ còn trang bị những chức năng thông minh tự tắt lúc quá tải, khóa an toàn, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...hiện giờ thì các mẹ bầu có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp điện từ chưa. không chỉ không gây độc hại tời thai nhi mà bếp điện từ còn tuyệt đối vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số hãng bếp điện từ được ưa chuộng hiện nay:bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

quý khách cần được tư vấn thêm vui lòng liên lạc tới những showroom của Bếp Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời miễn phí .