Không chỉ các hộ gia đình mà các công trình thương mại cũng lựa chọn sử dụng cửa kính cường lực an toàn ngày càng nhiều. Nhiều năm gần đây cửa kính cường lực đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc mang lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng mà còn mang lại thẩm mỹ cho các công trình. Quan niệm sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống nay đã lỗi thời thay vào đó là sự sang trọng và tinh tế của cửa kính cường lực. Để đánh giá độ an toàn cho kính cường lực, trong bài viết này Licoglass sẽ chia sẻ cho bạn những lý do thuyết phục nhất.
Cửa kính cường lực có thật sự an toàn?
Cửa kính cường lực cao cấp là loại kính được nung nóng ở nhiệt độ cực cao và được làm nguội một cách đột ngột với mục đích giúp cho bề mặt kính có được sự vững chắc và dẻo dai. Điều đặc biệt là loại kính này rất an toàn trong khi sử dụng vì khi vỡ, nó sẽ vỡ thành các mảnh vụn nhỏ, không có các cạnh sắc nhọn, vì thế không gây sát thương cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực có khả năng chịu được lực rất tốt, khi tiếp xúc với ngoại lực, loại kính này rất khó vỡ. Ngoài ưu điểm chịu lực ra, nó còn chịu được nhiệt độ chênh lệch rất tốt gấp 3 lần so với loại kính thông thường.
Cửa kính cường lực có tính thẩm mỹ cao cùng nhiều tính năng vượt trội nên sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình kiến trúc sang trọng và hiện đại, với nhiều màu sắc phong phú, cho phép tạo ra những không gian kính vô cùng ấn tượng và độc đáo.
Độ an toàn của cửa kính cường lực
Không chỉ an toàn, cửa kính cường lực còn mang lại sự thẩm mỹ mà không tìm được ở bất cứ vật liệu nào khác chính vì thế sản phẩm này ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trong các công trình kiến trúc lớn nhỏ.
Với những chia sẻ của Licoglass hi vọng bạn sẽ có những cái nhìn rõ nét về cửa kính cường lực để lựa chọn đúng những sản phẩm tốt nhất cho không gian của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với Licoglass theo số hotline 0975438686.
Độ an toàn của cửa kính cường lực
Không chỉ vậy, vì ngưỡng mộ vẻ đẹp của các vách kính cường lực, các kiến trúc sư còn đưa kính cường lực vào mọi chi tiết trang trí, trong gian phòng của các em bé, mà không hề lo sợ kính sẽ bị vỡ hay gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.
Xem them: Vach tam kinh || Vách kính văn phòng
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7516/do-an-toan-cua-cua-kinh-cuong-luc