Là nhãn hiệu nức danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng khẳng định, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka sử dụng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt giúp nhiệt độ không bị tổn hao nhiệt ra ngoài nên rất hạn chế điện năng. Với nguyên lý sử dụng dòng điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, vì thế nhiệt lượng truyền từ bếp tới thực phẩm sẽ nhanh hơn phần đông so với những mẫu bếp khác giúp bạn tiết kiệm được đa số thời gian thổi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka dùng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng đại đa số các dòng xoong nồi, nếu kích cỡ nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn hội tụ ở đó nồi. không những vậy vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thiết chế biện được các món nướng ưa chuộng. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka hạn chế điện hơn đa số so với những dòng bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho các loại bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho các gia đình từ 5 đến 10 người. nếu như so sánh sự thuận tiện của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm điểm tốt hơn nhiều . Theo thí điểm của các chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi tuyệt đối trong khi đấy bếp ga phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là dòng mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. không những vậy bếp điện từ Taka còn dùng những công năng an toàn và tiện dụng khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều quý khách hàng ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. khi có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người tiêu dùng vui lòng liên lạc về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn nhiệt liệt và hỗ trợ lắp ráp chuyên chở không mất phí tại nhà. bên cạnh đó khi mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh người tiêu dùng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao.