Là một trong số những dòng bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được số đông quý khách hàng chọn lựa cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong số những model của bếp điện từ Taka, model nào mới thực thụ tốt nhất và người tiêu dùng nên lựa chọn . Để tư vấn thắc mắc náy , mời người tiêu dùng tham khảo bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là mẫu sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được quả quyết mà mức giá lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được số đông sự để ý của quý khách hàng , trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi trội hơn cả và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực nức danh Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt loại mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng nguyên liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và quá trình oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài giúp bếp đun nấu nhanh và hạn chế điện.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể sử dụng toàn bộ nguyên liệu xoong nồi và kích cỡ nồi nấu nên rất thuận lợi. bên cạnh đó bạn còn có thể chế biến các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

chẳng những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu sử dụng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. cũng vì vậy khi dùng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong giai đoạn nấu nướng. Bếp được trang bị bàn phím kiểm soát dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện dụng căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho từng món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể giảm xuống mức công suất hết mức có thể là 100W giúp bạn có thể dùng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị những chức năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 thực sự là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự chọn lựa của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của hãng Taka nên khi mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được chi phí tốt nhất cùng giảm giá một bộ nồi inox cao cấp . bên cạnh đó người tiêu dùng còn được trợ giúp lắp ráp chuyển vận miễn phí .