Việc sử dụng phòng tắm kính đang được dùng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều loại vách tắm kính để phù hợp với mọi không gian nhà, từ không gian nhỏ hẹp đến không gian rộng lớn và tùy theo phong cách của từng ngôi nhà.
Licoglass sẽ mang đến cho các bạn những mẫu vách tắm kính phù hợp với từng không gian nhà bạn.
Mẫu vách tắm kính cho không gian nhỏ hẹp
Vách tắm kính cửa trượt
Để tiết kiệm diện tích cho không gian nhà hẹp bạn nên sử dụng những mẫu vách tắm kính phòng tắm cửa trượt để tiết kiệm diện tích và không bị vướng bởi những không gian xung quanh. Sử dụng vách tắm kính cửa trượt thì việc đóng mở sẽ tiện lợi hơn và nước sẽ không bị tràn ra ngoài. Đặc biệt sử dụng vách tắm kính cửa trượt sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, nhìn vào sẽ thấy được sự tiện nghi gọn gàng và sang trọng.

Vách tắm kính trượt có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm kính luôn sạch sẽ. Với vách tắm kính cửa lùa hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước. Dòng sản phẩm vách tắm kính là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn thay đổi diện mạo căn phòng tắm. Đến đây, bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, phong cách của gia đình. Vách tắm kính trượt thường được làm bằng kính cường lực 10mm, 12mm kết hợp với phụ kiện chính hãng bền đẹp theo thời gian, đa dạng về mẫu mã, tiện dụng phù hợp với mọi không gian, diện tích.
Vách tắm kính 90 độ
Vách tắm kính vuông góc có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm kính cường lực luôn sạch sẽ. Với vách tắm kính vuông góc hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích bị giới hạn. Đặc biệt, nó có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước. Khi sử dụng bạn chỉ cần kết nối bộ xả ruột gà có sẵn phần đế với bộ phận thoát nước sàn được định sẵn rất thuận tiện và nhanh gọn. Ngoài ra phòng tắm kính đẹp này rất kín phần đế, hoàn toàn không bị tràn nước ra ngoài khi sử dụng.
Xem thêm: Phụ kiện vách tắm kính || Vach tam kinh
Nguồn: vachtamkinh.vn/tin-tuc/articleid/23044/cac-mau-vach-tam-kinh-cuong-luc-dep-va-tien-nghi-cho-phong-tam