Bếp điện từ là mẫu bếp xây dựng thương hiệu đem lại nhiều sự hữu ích cho người sử dụng. Bếp điện từ vừa giúp người mua hạn chế được thời gian nấu nướng vừa bảo toàn an toàn cho người sử dụng . trong khoảng những mẫu bếp điện từ của chính hãng hiện nay, bếp điện từ Taka là mẫu bếp được nhận định cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp quý khách hàng hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng toàn bộ linh kiện của Nhật được lắp đặt trên dây truyền khoa học tiên tiến của Việt Nam, bởi vậy những nhà sản xuất đã hạn chế được rất mức giá nhân công và giá thành nhập ngoại nên lúc đưa tới tay người dùng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp sử dụng mâm từ của chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp phù hợp cho nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ các chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng vật liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại công đoạn oxi hóa và rò điện, thích hợp dùng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo vệ an toàn cho bếp và người sử dụng.

không những vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng là mẫu mặt kính được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va đập mạnh. Mặt kính bếp dùng còn có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên nếu như nước sôi ở 100 độ C trào ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà. Đây thực thụ là loại sản phẩm chất lượng là sự lựa chọn khôn ngoan của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Taka , bởi vậy lúc bếp điện từ tại Nam Anh khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao.