Bếp điện từ Taka hiện được nhiều khách hàng ưa thích do mẫu mã đẹp mắt, đẳng cấp và giá bán phải chăng. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt bậc nhất và được khách hàng để ý nhiều nhất. dù thế hiện giờ đa phần người mua đang mong muốn chọn được một sản phẩm bếp điện tiết kiệm điện năng, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có tiết kiệm điện không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là loại bếp dùng đại đa số linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp khẳng định , giá tiền phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp dùng mâm từ của chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để sinh nhiệt nên bếp có khả năng nấu ăn nhanh và hạn chế điện. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng toàn bộ các mẫu xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập hợp nhiệt cao nên bếp không bị hao phí nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất thổi nấu cao lên tới 85%. dùng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm đa phần giá tiền so với việc sử dụng bếp ga.

Theo thể nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp gas lúc cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi tuyệt đối trong lúc bếp gas phải mấy đến 5 phút. bởi bếp điện từ Taka chẳng hề mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao tổn nhiệt ra ngoài.không chỉ tiết kiệm điện năng, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được cung cấp của chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có lực lượng nhân viên trả lời hết dạ sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, quà tặng hấp dẫn khách hàng còn được trợ giúp chuyên chở lắp đặt không mất phí tại nhà.