trong khoảng những loại bếp hiện tại, bếp điện từ là dòng bếp hiện được nhiều quý khách hàng để ý và ưa thích, bếp điện từ Taka là một trong các mẫu sản phẩm hiện được phần đông khách hàng yêu thích. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được người mua quan tâm hiện nay. Nhưng người mua vẫn luôn câu hỏi , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có giá thành phải chăng liệu bếp có thực thụ an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng đại đa số linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền khoa học tiên tiến của Việt Nam nên bếp có chất lượng bảo đảm, giá thành phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va đập lớn. Với sức chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở những môi trường khắc nhiệt và thay đổi nhiệt độ đột ngột. không những thế mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng được làm băng nguyên liệu gốm sứ có khả năng hạ nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có sơ ý để trào nước ra mặt kính có thể sử dụng khăn mềm lau bếp.

Để thích hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng chất liệu thép chống rỉ, vật liệu này có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị trọn vẹn các chức năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ con : tính năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban đầu đã chọn, mà không bị tác động từ bên ngoài
  • đặt giờ tắt : chức năng này tuyệt đối an toàn cho người sử dụng khi trong nhà có người to tuổi, trẻ nhỏ. công năng này giúp bếp sẽ tự tắt khi vận hành đủ thời gian cài đặt hạn chế việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng kiểm soát của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ khi ngưng sử dụng bếp , công năng tự động này giúp cảnh báo nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
bên cạnh đó bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự tắt lúc có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng làm việc nếu trong 2h phát động bếp mà không sử dụng. không chỉ an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là dòng bếp không đốt cháy oxi sinh khí co2 nên không ảnh hưởng tới môi trường bao quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung ứng cấp sản phẩm bếp điện từ của chính hãng giá tốt nhất thị trường . khi tới với siêu thị nội thất Nam Anh người mua sẽ được giúp đỡ vận tải lắt đặt miễn phí.