Chưa bao giờ quý khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều khó khăn như hiện nay. Người nào cũng có đề nghị cao về an toàn, phù hợp với mong muốn, ví tiền và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm được bếp ưng ý trong thiếu gì lựa chọn về loại bếp, kiểu bếp bây giờ không dễ một chút nào. Một trong những loại bếp bây giờ được nhiều người tiêu dùng phân tích và nhận định cao đó là bếp điện từ và bếp điện âm, dù thế từng loại bếp có ưu và nhược điểm riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với loại bếp này sử dụng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Do đó bếp điện sử dụng được đại đa số những loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Bởi nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng dòng bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn loại bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất hoạt động của mẫu bếp điện đạt khoảng từ 65 tới 70%. Trong khi thổi nấu thì tuyệt đối không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như vô tình sờ phải. Ở bếp điện sau lúc nấu nướng xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có hợp thành phức tạp hơn bếp điện bình thường bởi ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được kết hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý vận hành như bếp điện phía trên còn bên vùng nấu ăn từ hoạt động với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ hoạt động dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tập trung hoàn toàn ở đáy nồi và không lan ra các vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người sử dụng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

Hiệu suất nấu nướng của bếp từ rất cao, từ 90 tới 95% cho nên đun nấu cực nhanh, thích hợp với những yêu cầu thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Dù thế điểm đặc trưng của sóng điện từ chỉ thích hợp với những mẫu nồi bằng chất liệu nhiễm từ nên những dòng xoong nồi bằng chất liệu thủy tinh, inox, sứ thông thường không thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp hoàn hảo giữa bếp từ và bếp điện tạo nên bếp điện từ cao cấp đã giúp việc thổi nấu trở nên thuận lợi và thuận tiện hơn bao giờ hết. Người dùng tự do thổi nấu các món ăn ưa thích với những dòng xoong nồi ưa thích mà khỏi cần bận lòng đến việc chọn đúng mẫu nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp tuyệt đối các ưu điểm nổi bật nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đó là: nấu nướng nhanh, nướng bề mặt, sử dụng mọi loại nồi, an toàn, hạn chế điện năng.

tương tự so với bếp điện biệt lập thì bếp điện từ vượt bậc hơn hẳn, bếp điện từ xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình. hiện tại trên thị trường có hầu hết nhãn hàng bếp điện từ lừng danh, chất lượng tốt các bạn có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

quý khách muốn được giải đáp nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam đoan mang lại cho các bạn những sản phẩm bếp chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.