Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của khá nhiều quý khách hàng do bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng tiên tiến, kích thước vừa phải, tầm giá phải chăng thích hợp với mọi không gian bếp Việt. Dù thế có phải tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối quan tâm của phần lớn quý khách hàng khi phân tích về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc loại nào tốt? Các bạn hãy cùng nội thất Nam Anh xem xét bài tư vấn sau đây để có chọn lựa phù hợp.nức danh nhất lúc nhắc tới bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập khẩu linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Hàn Quốc, để phục vụ thị trường tiêu sử dụng châu Á nên các dòng bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dạng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng dồi dào gồm 2 tới 3 vùng nấu, các vùng nấu xếp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người sử dụng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và dễ dàng cho việc thổi nấu. Dưới đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng quả quyết hiện đan bán chạy trên thị trường.

những sản phẩm bếp điện từ Mastercook có bề mặt bếp dùng chất liệu kính Schott Ceran của Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một dòng kính được hợp thành làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Loại gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, có khả năng chống được những cú sốc nhiệt đột ngột khoảng 800 độ C, có khả năng tản nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa những chất kim khí độc hại như Asen và antimon không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Quý khách có thể tham khảo một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp kết hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có các công năng vượt trội hơn hoàn toàn so với những loại bếp thông thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp từ Đức với bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng với 9 mức điều khiển nhiệt độ , cho phép thao tác dùng linh động theo cảm nhận đun nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất tuần tự cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị các tính năng thông minh như chế độ hẹn thời gian ngắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, sử dụng đại đa số linh kiện của chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể lựa chọn kích thước nồi nấu to nhỏ khác nhau, tiết kiệm điện. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động phát hiện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đấy có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất tối đa cả 3 bếp cùng một lúc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được kết hợp các tính năng thông minh như hẹn giờ, khóa an toàn trẻ nhỏ, tự động tắt lúc bếp quá nóng, tự động tắt khi điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận biết lỗi và cảnh báo cho người dùng. Bếp còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

những sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm của chính hãng và được bảo trì không mất phí trong thời gian sử dụng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang quả quyết được vị trí của mình trong lòng quý khách hàng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được khách hàng chọn lựa. Là đại lý chính thức cung cấp dòng sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.