Không gian bếp luôn là không gian chủ đạo mang phong thủy đến cho cả nhà vì thế cần chú trọng đến không gian bếp nhà bạn. Có lần tôi thường nghe mẹ bảo rằng : “ còn phải dọn dẹp, trang trí bếp thật sạch sẽ,đầy đủ và thật ấm cúng vì khi đó thần bếp thấy được sự chu đáo của mình sẽ mang đến cho mình sự may mắn trong công việc và sự hòa thuận trong gia đình”. Từ đấy tôi bắt đầu yêu căn bếp của gia đình mình hơn. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không chăm chút cho không gian bếp của mình để thần bếp nhà bạn mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.
Dưới đây, Licoglass sẽ giúp các bạn cách trang trí không gian bếp thật đẹp và hợp phong thủy với kính màu ốp bếp cường lực.
Kinh mau ốp bếp tạo không gian liền mạch
Kính bếp sử dụng các tấm kinh cuong luc khổ lớn, kín khít với khu vực tường bếp vì vậy giúp căn bếp được liền mạch và xuyên suốt hơn, không còn những mạch vữa li ti dễ bám bẩn và ố mốc.

Kính ốp bếp và hiệu quả thị giác
Kính ốp bếp có bề mặt trơn nhẵn và sáng bóng vì vậy bắt sáng rất tốt, nhất là vào buổi tối ánh đèn sẽ khiến không gian bếp được lung linh và rực rỡ hơn. Bảng màu kính bếp rất phong phú và đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích, không gian bếp nhà mình.
Kính màu ốp bếp chất lượng cao
Sử dụng kính sơn màu cường lực ốp bếp là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó có độ bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt phù hợp với các không gian bếp vốn tiếp xúc nhiều với nước và nhiệt độ cao. Kính ngăn nước tuyệt đối bảo vệ tường và tủ bếp nhà bạn không bị thấm nước hay ẩm mốc.
Không bị xuống cấp
Các loại gạch men rất dễ bám bẩn, nhanh ố mốc và bong tróc các mạch vữa làm căn bếp không được sạch sẽ và xuống cấp. Sử dụng kính ốp bếp thì không còn vấn đề này nữa, vì kính trơn bóng chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm là sẽ luôn sạch và sáng bóng như ban đầu. Kính ốp bếp đã qua quá trình sơn cường lực nên tuyệt đối không bị bay hay bạc màu theo thời gian.
Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Kính ốp bếp có trọng lượng khá nhẹ nên vận chuyển dễ dàng và lắp đặt cũng rất nhanh chóng, chỉ 1 – 2 tiếng đồng hồ là bạn đã hoàn thiện và sở hữu không gian bếp như ý rồi.
Xem thêm: Vách tắm kính
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7535/kinh-mau-op-bep-san-pham-trang-tri-thong-minh-cho-khong-gian-bep