Thế hệ đây, thiết bị vệ sinh TOTO hãng phát hành trang bị vệ sinh hàng đầu con người thỏa tung ra chiếc bồn cầu mới mới ra của bản thân, TOTO Neorest 750H
Khác với các Cái Bàn cầu thường ngày chúng ta thỏa và đang sử dụng, TOTO Neorest 750H với mức giá lên tới 10.000 USD, tương đương 30 triệu đồng, chiếm hữu quá nhiều công dụng vượt trội.

Bồn cầu TOTO mới thế hệ Neorest 750H
Trang bị vệ sinh TOTO luôn không hoàn thành nghiên cứu và cho ra đời những công trình có quý hiếm vượt trội số một. mới ra chính là Chiếc Bàn cầu TOTO Neorest 750H, về căn bản thì Chiếc Bồn cầu này có kỹ năng tự sưởi ấm trong ngày đông nóng bức, có thể vệ sinh khách hàng sau khi cần đến, làm khô, và thậm chí là lọc bỏ các khí thải độc hại…
Và đặc sắc trên và trên là TOTO Neorest 750H còn nữa thể tự làm sạch sẽ cho chính nó , với hệ thống tẩy rửa cao cấp, kỹ năng tự động xả và hệ thống đóng, mở nắp Bàn cầu tự động.
2 đặc điểm cực kỳ trọng yếu để tạo nên sự khác biệt của Bồn cầu TOTO Neorest 750H.
Thứ nhất, với Cái Bàn cầu VIP mưu trí này, chúng ta sẽ chẳng bao giờ cần nghĩ đến nhiều cuộn giấy vệ sinh thường ngày, tốt phải tự vệ sinh cho bản thân, sau mỗi lần "giải quyểt nhu cầu". Hãy để việc đó cho TOTO Neorest 750H. Bạn chỉ việc tận hưởng sự thoải mái và không cần run sợ

Bệt xí TOTO Neorest 750H với kèm nắp rửa có mức giá lên tới 10.000 USD cũng đang rất TB hệ thống đèn UVThứ nhị, Chiếc Bồn cầu này đang trang bị khả năng nhận diện người dùng mỗi khi ai đó có ý định dùng chúng. Sau khi nhận diện đang người cần đến, bồn cầu TOTO Neorest 750H sẽ tự động xả nước theo mức độ của từng người, sẽ không có thứ gì dính lại sau mỗi lần giải quyết nhu cầu.
Một đặc điểm tiêu biểu nữa của Bàn cầu TOTO Neorest 750H là mỗi Chiếc nắp đi kèm với Cái Bệt xí này có mức giá lên tới 10.000 USD cũng đang rất được đồ vật hệ thống đèn UV. Hệ thống đèn này có nhiệm vụ chiếu sáng cho Chiếc Bệt xí, đồng thời diệt sạch sẽ nhiều vi khuẩn có thể gây hại.
Chưa hết, phải dùng tác phẩm vào đêm hôm, TOTO Neorest 750H còn tiếp tài năng phát sáng với một bóng đèn LED ở phía sau. Với TOTO Neorest 750H, chúng ta cũng chẳng cần phải cần dùng tới đèn trong phòng tắm, và nỗi lo mò mẫm trong đêm sẽ không chi tiết.rút cục và cũng là nguyên tố không thể không nhắc tới trên Cái Bàn cầu TOTO Neorest 750H, đó là nhà cửa này còn đi kèm một Chiếc điều khiển từ xa, giúp chúng ta điều chỉnh mức độ xả nước, nhiệt độ của Bồn cầu tốt các bước làm khô.
Qủa không sai khi nói TOTO là hãng đồ dùng vệ sinh VIP luôn cho ra đời nhiều thành công dễ dãi nhất. Để mua đang rất nhiều item đồ vật vệ sinh TOTO hàng xịn hãy đọc cho chũng tôi theo số điện thoại 0976.173.468 hoặc tới trực tiếp siêu thị đồ dùng vệ sinh SEABIG - trung tâm rao bán thiết bị vệ sinh TOTO hàng chuẩn - đại lý phân phối chính thức của TOTO Việt Nam tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thủ đô để đang được Hỗ trợ và chọn thắng lợi thích hợp với mức giá giá tốt nhất.

View more random threads: