Nếu bạn đang muốn “lột xác” cho bức tranh của mình, bao bọc nó bởi một chiếc khung khác, sắc màu khác và chất liệu khác thì hãy nhanh chóng đến với Xưởng Khung Đẹp để sở hữu bộ khung tranh xanh lá gỗ tổng hợp Composite. Là sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà nó còn mang tính ứng dụng tương đối cao và hoàn hảo.

Một tác phẩm đẹp sẽ không thể nào thiếu được sự hiện diện của khung tranh, nó không những bảo vệ tranh mà còn giúp cho tác phẩm tăng thềm tính nghệ thuật cũng như giá trị to lớn.
Khung tranh gỗ tổng hợp hiện đại với chất liệu tốt, giá thành hợp lý
Chất liệu gỗ tổng hợp Composite tự nhiên, cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như độ bền bỉ cao, có hương thơm tự nhiên, những đường vân gỗ đẹp mắt, độc đáo.
Gỗ được trải qua một quá trình tẩm sấy cẩn thận và kỹ lưỡng đúng quy trình, bởi thế nó được “nâng cấp” tuổi thọ trung bình lên tới 50 – 70 năm, thậm chí còn cao hơn thế nếu như chủ nhân biết cách bảo vệ, giữ gìn hợp lý.
Khung tranh xanh lá gỗ tổng hợp Composite mang mã số 202X tuy có chất lượng cao nhưng nó lại có trọng lượng khá nhẹ, do đó mà việc di chuyển, đi lại cũng khá thuận tiện, không sợ hỏng hóc, không tốn nhiều công sức.
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xưởng Khung Đẹp, được phân phối và cung cấp cho người tiêu dùng mà không thông qua bất kỳ đại lý nào, bởi thế, bạn có thể mua được những bộ khung với chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất nhưng giá thành lại rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
Đa dạng trong kiểu dáng thiết kế
Để có thể chiều lòng những vị khách quý của mình thì sản phẳm được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người mà có cách chọn lựa khác nhau sao cho hợp lý nhất.
Với tính ứng dụng linh hoạt, nhạt bén của mình, khung tranh gỗ tổng hợp Composite màu xanh lá luôn mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt đẹp và cũng ấn tượng nhất.
Với sản phẩm này, nếu như bạn muốn sử dụng kiểu dáng cổ điển thì sẽ hợp với tranh cổ điển, tranh đá quý hay những loại tranh tĩnh vật. Còn với tranh sơn dầu hay những bức ảnh cưới, giấy khen hay bằng khen thì lại thiên về kiểu dáng hiện đại.
Sử dụng tone màu xanh cho khung giúp cho tác phẩm như gần gũi với thiên nhiên hơn, gia chủ nếu như là người yêu thích thiên nhiên thì chắc chắn sẽ khó lòng bỏ qua được loại khung với gam màu này.
>> Hãy chọn ngay cho bức tranh của bạn với mẫu khung tranh ưng ý nhất tại Xưởng Khung Đẹp bằng cách liên hệ qua Hotline 0931 989 195 hoặc số điện thoại 08 667 92 688.