Cửa kính cường lực lùa là kết cấu tiêu biểu của hệ cửa kính cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hòa với sự hao phí nhiệt độ ra môi trường và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho nhà bạn.
Cửa kính cường lực lùa có những đặc điểm nổi bật mà bạn không biết đến đó là:
- Chống ồn , khói bụi ô nhiễm, giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn .
- Trong kiến trúc yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, sang trọng và hiện đại
- Hãy tưởng tượng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ làm mất cơ hội kinh doanh của họ.
- Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa kính cường lực lùa treo.
- Với kinh cuong luc cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn cửa kính cường lực lùa không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

- Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về cửa thủy lực lùa. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính tiện nghi an toàn, tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Khả năng ứng dụng kính cường lực:
- Kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, vách kính, buồng tắm đứng,… và trang trí nội thất.
- Đặc biệt với các phụ kiện cửa kính cường lực lùa đi kèm : Bánh xe treo, tay nắm, kẹp cánh, kẹp vách kính, ray treo,....được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín chính hãng, khi quý khách sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.
Như vậy, đến với Licoglass bạn sẽ có được những mẫu cửa kính cường lực lùa chất lượng và đậm chất thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn còn có được đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín mang đến sự an toàn cho người dùng. Liên hệ ngay tới 0975438686 để được tư vấn và chăm sóc miễn phí.
Xem thêm: Vách kính văn phòng
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7524/cua-kinh-cuong-luc-lua-cho-khong-gian-nha-dep