Phòng tắm kính có đẹp, có lung linh đến mấy mà không có gương kính trang tí cũng không tôn lên được đẳng cấp, sang trọng của không gian phòng tắm nói riêng và phong cách nhà nói chung. Gương kính là đồ trang trí không thể thiếu trong phòng tắm, khi lắp gương kính vào bạn sẽ tôn được vẻ đẹp của phòng tắm gấp đôi.
Sử dụng gương kính cho phòng tắm bạn sẽ nhân được vẻ đẹp và độ sáng của phòng tắm. Khi thiết kế phòng tắm bạn luôn nghĩ đến phòng tắm kính cường lực để lấy được ánh sáng tối đa, nhưng bạn nên quên sự kết hợp giữa những tấm kính với gương kính. Có được sự kết hợp của 2 chất liệu này bạn sẽ có được một phòng tắm thật viên mãn và lung linh.
Gương kính- mang lại vẻ đẹp cho phòng tắm:
Gương kính là vật trang trí mang phong thủy cho phòng tắm vì thế cho nên khi thiết kế phòng tắm luôn cần có gương kính ở trong phòng tắm.
Gương kính có rất nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau mang đến từng vẻ đẹp khác nhau cho không gian phòng tắm khác nhau.

Gương kính phù hợp với mọi không gian phòng tắm, nhỏ hay lớn , phòng nhà ở hay khách sạn, chung cư biệt thự
Công năng của gương kính đó là dùng để soi, hút ánh sáng, phản chiếu cho không gian phòng rộng hơn. Giúp cho việc đuổi tà trong phòng tắm.
Cách lựa chọn gương kính:
Chọn loại gương có chất lượng cao
Do môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt nên dễ gây mốc, ố cho các nội thất trang trí trong đó. Vì vậy việc lựa chọn gương kính có chất lượng cao, bền, sáng là yếu tố rất quan trọng để chỉ cần mua 1 lần là bạn có thể dùng “mãi mãi”. Các loại gương nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí này và không lo bị xỉn màu sau thời gian sử dụng nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp gương kính phòng tắm nhập khẩu chính hãng.
Chọn khung viền cho gương
Nếu bạn thích gương có khung thì hãy chọn loại khung chống được nước như nhựa composit. Bạn không nên dùng khung gỗ vì vật liệu này có tuổi thọ không cao trong môi trường ẩm ướt nhiều như phòng tắm (dù ban đầu nó được coi là khá đẹp).
Trong trường hợp bạn thích vẻ đẹp sang trọng của gỗ và vẫn thích dùng khung gỗ cho vách tắm kính thì hãy nhờ chuyên gia thiết kế kiến trúc chống ẩm và chế độ bảo trì thường xuyên.
- Chọn địa chỉ tin cậy để mua gương kính phòng tắm
Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất vì chỉ có địa chỉ tin cậy với những sản phẩm chất lượng mới có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và mang lại cho họ sự hài lòng. Vì vậy trước khi có ý định mua gương kính phòng tắm bạn hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ mà mình sẽ lựa chọn để mua sản phẩm.
Đến với Licoglass bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, vì chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
Xem thêm: Kính màu | Kính cường lực
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7543/guong-kinh-mang-lai-ve-sang-trong-cho-phong-tam