Ở bài trước chúng tôi đã giúp bạn mày mò về bàn cầu treo tường một sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh TOTO, sau đây chúng tôi sẽ ra mắt cách lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường xem thêm để bạn nắm rõ quy trình để lắp một bàn cầu treo tường.
Thông thường thì những TB vệ sinh trong nơi tắm đều đang chuyên gia khi thuê dịch vụ sẽ lắp đặt cho bạn lúc mà công trình căn phòng tắm nhà bạn hẵng xây cất ngừng, mà riêng với bàn cầu treo tường thì trước khi thi công Nếu có ý định lắp đặt bàn cầu treo tường với két nước trong tường bạn Nếu khám phá trước để xây đắp thích hợp với việc lắp đặt. Và do bồn cầu treo tường là TB khi lắp đặt cần giá như tuân hành theo trình tự nghiệp vụ, để tránh tình trạng nhân viên lắp đặt cẩu thả bỏ lỡ quá trình làm cho TB hoạt động không hết đang rất các tác dụng bạn cần Nếu nắm rõ đang được các bước để theo rõi tiến độ làm việc của nhân viên. Sau đây là các vật dụng cần sẵn sàng và lần lượt thao tác lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường còn nữa.
1. Sẵn sàng
♦ Trước khi lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây:
。Quan trọng số một chính là trước khi lắp đặt đề nghị tham khảo sách khuyên bảo van xả nước, để quyết định phép tắc xây dừng đường ống cấp nước và van xả nước .
。Phải hiểu rõ các yêu cầu và thao tác lắp đặt, Nếu hiểu rõ nghiệp vụ thế hệ tiến hành lắp đặt và dùng
。Đồ sứ thuộc loại dễ tan vỡ nên khi đang rất khu chợ chuyển hàng đến bạn giá như xác minh trong thao tác vận chuyển sản vật có bị hư hại và hỏng hóc hay không
。Khi lắp đặt TB vệ sinh TOTO bắt buộc giả dụ lắp theo thứ tự bộ phận khung treo, bồn cầu và nắp nhựa
。Trong các bước lắp đặt hoặc sau khi lắp đặt dứt, đề nghị hứa hẹn là việc lắp đặt không để xảy ra sự hỏng hóc nào.
。Để thuận lợi và hối hả trong hơn trinh lăp đặt bạn giá như sẵn sàng toàn vẹn những vật dụng sau:Hỗn hợp Silicon/vữa, Kìm Thước dây, Cờ lê điều chỉnh, Máy khoan, Livo, Băng tan, Tua lơ vít.
♦ Lưu ý:Trước khi lắp đặt giá như đảm bảo đã lắp đặt đúng và đủ đường ống cấp thoát nước và vệ sinh đường ống bằng việc xả hết đất, cát, rác...ra ngoài đường ống.
2. LẮP ĐẶT
I. Bạn dạng VẼ KỸ THUẬT cụ thể MỘT bồn cầu TOTO TREO TƯỜNG
>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về bồn cầu TOTO treo tường
♦ Các điều cần lưu ý:Trước khi lắp đặt cần bảo đảm hẵng lắp đặt hoàn toàn đường cấp -thoát nước theo tiêu chuẩn:
。 đường kính ống cấp: Ren M21 (TCVN)
。 đường kính ống thải Ø90mm (PVC) Class 2 theo TCVN-6151:2002
。 Áp lực nước cấp 0.075 Mpa ~0.75 Mpa ( 0.7kgf/cm2 ~ 7.6 kgf/cm2)
Khi lắp đặt nên cần dùng Silicon và băng tan để tránh rò rỉ nước tại vị trí kết nối♦ Chi tiết sản vật đi kèm bàn cầu TOTO treo tường:。 Thân bồn cầu
。 Nắp đóng。 Bộ phụ kiện bắt tường
(Bao gồm ống nối và nút nhấn)。 Giấy chỉ dẫn lắp đặt và cần dùng.
II. Giải đáp LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG
♦ Khi lắp đặt đường ống cấp nước bạn có thể chọn và tham khảo theo nhiều cách dưới đây để thích hợp với nơi tắm hộ gia đình số một
♦ Chú ý: bán kính nhân 2 ống thải là Ø 90mm
III. Trả lời LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN BẮT TƯỜNG
♦ Kích thước lắp đặt và lý lẽ lắp đặt bàn cầu TOTO treo tường bạn xem hình bên dưới
♦ Chú ý:。Toàn bộ phụ kiện sẽ đang được lắp đặt trong tường, bởi vậy tường xây dưng tối thiểu là 200 mm.
。Sau khi lắp đặt hoàn thiện phụ kiện bắt tường thì tiến hành lát gạch ốp bao ngoài, để hở phần ống cấp, thải nước và phần bu lông cố định bệt xí.
。Chiều trên và trên lắp đặt có thể điểu chỉnh từ 0~120 mm.
IV. Chỉ dẫn LẮP ĐẶT ỐNG THẢI NƯỚC
♦ Sau khi hẵng lắp đặt kết thúc phụ kiện bắt tường, tiến hành lắp đặt ống thải vào phụ kiện theo các bước 5, 6 và 7Lắp ống thải có hai chọn
。 Ống thải cong
。 Ống thải thẳng
。 Việc lựa chọn ống thải tham khảo thêm hình thức đi đường ống bình thường của công trình
。 Đối với bộ phụ kiện bắt tường của bàn cầu TOTO có nhị mức lắp đặt đối với các loại bồn cầu treo tường là 180 mm và 230mm。 Bộ sản vật sau đây chúng tôi mang ví dụ đang được xây với kích thước lắp đặt là 230mm. Vậy khi lắp đặt người dùng chú ý vị trí lắp đặt.
♦ Chú ý:。 Bao ngoài bulông bằng ống nhựa (đi cùng sản phẩm) để hứa hẹn bình an trong xây cất.。 Lắp đặt nắp bảo tồn bao ngoài đường ống để tránh để rác, đất, cát... rơi vào đường ống.
V. Khuyên bảo LẮP ĐẶT ỐNG CẤP NƯỚC
♦ Lắp đường ống cấp nước vào thân Tank sau khi thỏa cố định giá đỡ vào tường.
♦ Thực hiện việc lắp đường ống lần lượt theo nghiệp vụ 14, 15, 16, 17 và 18.
♦ Xem xét。 Trước khi lắp đặt cần xác minh đường ống xem có rác, đất tốt cát trong đường ống không bằng cách xả nước ra ngoài một lúc.
。 Đường ống cấp ren M21
。 Không cần dùng ống mềm tốt dây cấp để kết nối với van cấp nước.
。 Tại vị trí có ren phải cần dùng băng tan quấn vùng quanh để tránh rò rỉ nước.
。 Trên khoá chặn nước có van điều chỉnh lưu lượng nước.。 Lượng nước xả trong Tank hả đang được nhà cung cấp điều chỉnh sẵn, quý khách hàng không đang rất được tự ý điều chỉnh lượng nước xả để tránh hình ảnh hưởng tới công dụng của sản vật.
VI. HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT GIÁ ĐỠ
♦ Cố định nắp che chắn nút nhấn (đi cùng sản phẩm) theo quá trình 19, 20, 21 và 22 để tiện lợi trong quá trình kiến thiết.
♦ Trét vữa vung quanh giá đỡ sau đó sử dụng dùng gạch men ốp bên ngoài.
♦ Chú ý:。 Trước khi thực hiện bước 23 cần cấp nước đầy trong Tank trước 12 tiếng để chứng thực xem có bị rò rỉ nước không.
VII. Chỉ dẫn LẮP ĐẶT bệt xí
♦ Lắp ống kết nối giữa Tank và ống hóng thải với bệt như hình vẽ. bởi chiều dài của ống kết nối đang rất được nhà tạo thành chế tạo dư thừa, do đó cần chứng thực chiều dài lắp đặt sao cho phù hợp.
♦ Chú ý:。 Cần dùng keo hoặc silicon trét vào những vị trí kết nối để tránh rò rỉ nước.
。 Khi kiểm tra kích thước cần ấn ống kết chạm vào bề mặt sứ và sâu vào trong ống thải để chứng thực kích thước cho chính xác.
。Cần làm sạch sẽ ba via tại đầu ống nối sau khi cắt để dễ ợt trong quá trình lắp đặt.
。Ống kết nối với ống thải được lắp trên ống hóng thải, ống kết nối với Tank đang rất lắp trên thân sứ.
。Xác định chiều dài của bu lông L=d+25 mm (Như hình vẽ).
。Khi cố định bệt nhất định giá như cần đến vòng đệm hơn su để bảo đảm bình yên.
VIII. trả lời LẮP ĐẶT BẢNG NÚT NHẤN
♦ Tháo nắp chăm sóc bảng nút nhấn ra một cách để mắt tới tránh để các
vật bẩn xuất xắc rác rơi vào trong Tank nước.
♦ Cắt bỏ phẩn thừa và lau tinh khiết bề mặt trước khi lắp đặt.
♦ Chú ý:。Các phần còn nữa của nút nhấn kết nối với nhau bằng “cá” , chính vậy khi các bước cần chu đáo tránh làm hư hỏng đồ vật
。Trên chân điều chỉnh nhà cung cấp hẵng chế tạo nhiều kích thước khác lạ, bởi vậy trong quá trình lắp đặt kích thước vừa tới đâu thì qúy khách cắt bỏ phần thừa đến đó.
。Quy trình lắp đặt theo nghiệp vụ từ 1 đến 12 (xem hình vẽ trên)
。Sau khi lắp đặt hãy kiêm tra lại xem đồ dùng có hoạt động chung không.- Mức xả đại : 6 Lít
- Mức xả tiểu : 3 Lít
IX. giải đáp LẮP ĐẶT BỆ NGỒI
♦ Bạn lắp lần lượt goăng, bulông và đai ốc như hình vẽ bên dướiX. Cẩn thận KHI cần đến bồn cầu TOTO TREO TƯỜNG
♦ Không được trèo lên nắp bệt xí. Làm như vậy có thể gây hư hỏng cho bồn cầu và nắp nhựa.
♦ Không đặt bàn cầu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hoặc để gần máy sưởi..Đó là nguyên nhân làm những bộ phận bằng nhựa sẽ bị bạc màu.
♦ giữ lại các bộ phận bằng nhựa bằng cách không dùng những chất tẩy rửa vệ sinh có nồng độ trên và trên (Chất tẩy rửa toilet, chất tẩy rửa sàn nhà, chất tẩy trắng, benzene, sơn loãng, bột tẩy tinh khiết...
♦ Không nghiêng ngả khi dùng bệt xí. Đó là nguyên nhân gây hư hỏng cho bồn cầu.
♦ Chú ý: bàn cầu treo tường này chịu đang được tải trọng 400kg
♦ Khi lượng nước chảy ra cao ít thì kiểm tra áp lực nguồn nước có chung không, đường nước có bị tắc không.
♦ vật phẩm này không đang rất được cần đến và bảo quản trong môi trường xung quanh nhiệt độ dưới 0 C, giá như do lạnh cao nhưng mà gây nứt bệt thì có thể làm cho nước bị rò rỉ và gây hỏng hóc.
♦ Đề nghị không được cho các đồ dễ làm tắc như giấy báo, bỉm, băng vệ sinh vào trong bồn câu, khi bị tắc lập tức sử dụng máy hút để xử lý hoặc mời nhân viên chuyên nghiệp đến để xử lý.
Để cần mua bồn cầu treo tường dành riêng và nhiều TB nhà tắm TOTO hàng cực chuẩn cục bộ hãy tới showroom nhà phân phối thiết bị vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để đang chọn vật phẩm hay với giá giá tốt số một. Hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây 0976173468 để đang rất Mách, báo giá sản vật trang bị vệ sinh TOTO và nhận công bố về các chương trình giá tốt