Thiết bị vệ sinh TOTO là hãng trang bị vệ sinh VIP nhiều người biết đến tại "xử sở hoa anh đào" Nhật, quốc gia của sự sản xuất công nghệ. Không riêng gì đồ dùng vệ sinh nhiều sản vật của Nhật đều nhiều người biết đến là có độ bền hơn nữa, tính hợp những tính năng, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt.
Nơi buôn bán nhà ở tại Trung Quốc bùng nổ làm hội chợ thiết bị vệ sinh cũng khởi sắc. Không còn chấp nhận nhiều nhà vệ sinh lỗi thời, tầng lớp thế hệ nổi ở Trung Quốc sẵn sàng còn tiếp cho những bồn cầu sáng dạ đang được trang bị hệ thống xả nước tiến bộ, bệ ngồi sưởi ấm và có gắn kèm đồ vật rửa tại chỗ.

Nhóm chợ nhà ở tại Trung Quốc bùng nổ làm thị trường đồ vật vệ sình cũng khởi sắc
Với xu thế này có thể thấy người Trung Quốc đang được muốn nâng trên và trên tiêu chuẩn sống của bản thân. Đây chính là nhóm chợ tiềm năng của những nhà mang đến thiết bị vệ sinh, có rất nhiều đơn vị đang rất cạnh tranh trên nơi buôn bán đồ vệ sinh mập số một loài người này. Tuy nhiên hãng TOTO của Nhật luôn nhận được lòng tin tại trung tâm thương mại này. Theo ông Victor Post, phó chủ tịch BRG – công ty Hỗ trợ xây dừng vật phẩm toàn cầu, mỗi năm có gần 19 triệu bồn cầu TOTO đang được cần mua ra ở TQ, gấp nhì lần số bàn cầu mua ra ở Mỹ.
Từ khi chính phủ Tàu bật đèn xanh cho sự hòa bình phát hành bất động sản bốn nhân cách đây 15 năm trước lượng nhà ở tăng gấp đôi mỗi năm. Tất nhiên các căn hộ khi đang rất được giao cho quý khách hàng hầu như chưa đang trang bị thiết bị vệ sinh hộ gia đình muốn vào ở họ Nếu tự thiết bị các đồ vật phòng tắm cần thiết. Chính bởi vì điều này nhưng cuộc cách mạng đồ sứ vệ sinh cùng từ đó mà sản xuất.
Bệt xí TOTO với nhiều mẫu xây dưng thích mắt với những tính năng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máy sấy khô.​
Nhân viên mua hãng của hãng TOTO cho biết các người dùng viên mãn với các mẫu giá trỉ 20 USD, mà để đáp ứng được hết những nhu cầu thì nhiều mẫu bồn cầu VIP với mức giá từ 150 tới 6.000 USD ra đời và ngày càng chiếm được thị phần. TOTO sản xuất rất mạnh ở đây, nhờ đưa ra các mẫu hàng có xây đẹp mắt với các tác dụng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máy sấy khô.
“Chừng nào bồn cầu còn phát hành, chúng tôi nghĩ đây vẫn là mặt hàng đi đầu,” ông Banse Katsuya, giám đốc bán hàng của hãng TOTO Tàu, tự hào khi nói về loại bồn cầu Neorest có giá 5.900 USD đang rất triển lẵm trong gian hàng của hãng này ở Bắc Kinh.
Đang TB những nút có tác dụng “rửa sau” và “rửa trước” ghế sưởi ấm, kiệm ước nước, nhưng vẫn rất mạnh và giật nước cảm biến, không cần cần dùng tay. các công nghệ này không giá như thế hệ có ở Nhật Bản, nơi nhưng mà bồn cầu đều được đồ vật công dụng tự rửa hẵng biến thành phổ biến ngay cả trong nhà xí công cộng

Chiếc bồn cầu TOTO tích hợp những tính năng văn minh
Ông Takahiro Yanagihara giám đốc hãng đồ dùng vệ sinh Tàu cho hay:"Mục tiêu của chúng tôi là biến những thiết bị vệ sinh víp kiểu này biến thành nhiều trang đồ dùng phổ biến cho hầu hết mọi người". TOTO được có 9 nhà máy tại China với doanh số mua mỗi năm tăng 10% trang suốt 15 năm quay về đây. Nhu cầu TB vệ sinh tiện dụng tăng thêm bởi thành phố hóa vẫn tiếp tục mở rộng
Một người dùng bán cái bồn cầu TOTO có giá 400 USD anh chia sẻ:" Tôi và phi tần mới vừa cần mua căn hộ rộng trên và trên 200 mét vuông ở khu thông thường cư VIP thành phố Bắc Kinh, tôi hả chuẩn bị chuẩn bị cho việ chi trả một khoản kha khá cho những cái bồn tiện dụng trong nhà. bệt xí TOTO chính là sự chọn đúng mực, bồn cầu này có thùng nước mỏng tanh và tiếng giật nước rất êm, đúng như mong muốn của thê thiếp chồng tôi".
Giỏi thế hệ đây trên truyền mình mộy nữ diên viên đã cơ ngợi đồ vật chỗ tắm TOTO rằng:" dùng chúng kiểu như tôi đang rất đi Spa vậy". bởi những tác dụng cũng như mẫu mã mà TOTO chính là hãng TB vệ sinh đang rất làm mưa làm gió tại hội chợ Tàu.
Vì nhiều chức năng cũng như mẫu mã mà TOTO chính là hãng trang bị vệ sinh được làm mưa làm gió tại nơi buôn bán
TOTO được cung cấp ở nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam, hãng trang bị vệ sinh này và đang rất được thu được lòng tin của bạn Việt vì các công dụng cũng như tư thế của nó. Cửa hàng đồ vật vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thủ đô là Trung tâm triển lẵm trang bị vệ sinh TOTO hàng cực chuẩn trước tiên tại khu vực miền Bắc. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho người mua. SEABIG luôn cố gắng phấn đấu tạo ra những vật phẩm dịch vụ có quý hiếm ấn tượng số một, khẳng địng thương hiệu SEABIG trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ nhân viên Hỗ trợ và nhân viên kỹ thuật có hoàn toàn kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp lựa chọn bán đang rất được TB vệ sinh TOTO hàng chuẩn với mức ưu đãi nhất