Licoglass là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính cường lực trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội. Là đơn vị cung cấp nội thất kính cho tất cả các khu vực tại Hà Nội. Quận Cầu Giấy là địa bàn phát triển với những hạng mục như căn hộ chung cư, biệt thự và showroom,… vì thế cho nên chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng để phân phối kính. Vách kính cường lực tại Cầu Giấy đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều do ở đây có rất nhiều tòa nhà cao tầng cho nên việc thu hút ánh sáng và ngăn cách không gian tạo cảm giác thông thoáng luôn được chú trọng.
Vách kính cường lực thay thế cho các bức tường bằng gạch được làm bằng kính cường lực có độ dày 8mm,10mm,12mm,15mm,19mm, có tính chịu lực cao, chống va đập và dị ứng suất nhiệt, kích thước khổ lớn có màu sắc trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Vách ngăn kính cường lực được sử dụng làm nhà kính, vách kính thay thế cho các ô cửa sổ, cửa đi, tường kính giúp phân chia không gian.

Ưu điểm của vách kính cường lực:
- Cách âm tốt.
- Cách nhiệt.
- Chống ồn và khói bụi ô nhiễm.
- Giúp lấy ánh sáng tự nhiên.
- Mang lại sự chắc chắn và an toàn.
- Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cửa lùa kính cường lực, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu.
- Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ.
- Tiện lợi cho việc đóng mở trượt.
- Ngăn cách không gian cho từng khu vực trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp.
Do địa bàn Cầu Giấy là nơi trung tâm của các trường đại học quốc gia vì thế sẽ có nhiều shop, quán, nhà hàng, công ty mọc lên chi chít nhau vì thế cho nên khi xây dựng các chủ công trình luôn thiết kế các vách kính cường lực để thu hút được ánh sáng và tách âm một cách tốt nhất cho công trình. Với những ưu điểm trên thì vách tắm kính phù hợp với không gian tại Cầu Giấy.
Ứng dụng của vách kính cường lực tại Cầu Giấy:
-Vách kính được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài.
- Rất phù hợp với các vị trí như: cửa đi chính, cửa thông phòng.
Nhu cầu của người dùng sẽ tạo ra sự sáng tạo cho những đơn vị chuyên thiết kế về nội thất. Vì thế cho nên Licoglass đã đáp ứng những nhu cầu mà người dùng cần nhất để có được một không gian sinh hoạt, kinh doanh, làm việc tốt nhất có thể. Vách kính cường lực tại Cầu Giấy là một phương án giúp cho những hộ gia đình và hộ kinh doanh có được cuộc sống thông thoáng, không bị tiếng ồn xe cộ ảnh hưởng, hưởng thụ được cuộc sống hiện đại. Bây giờ hãy liên hệ đến 0975438686 để được tư vấn, lựa chọn kính cường lực cho không gian nhà bạn.
Xem thêm: Kinh mau
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7545/vach-kinh-cuong-luc-tai-cau-giay