Xu hướng của kính màu văn phòng năm Đinh Dậu đó là lựa chọn màu theo tuổi. bạn phù hợp với tuổi nào thì lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi của bạn để mang lại may mắn, tài lộc và sự làm ăn tấn tới cho công ty của bạn.
Dưới đây, Licoglass sẽ cung cấp cho bạn màu sắc phù hợp với từng tuổi để bạn có được không gian văn phòng làm việc hợp phong thủy.
Màu may mắn cho tuổi Sửu năm 2017: Màu trắng, bạc, màu vàng, màu kem & màu bạc.
Màu sắc đem lại may mắn nhất cho tuổi Sửu vào năm 2017 này là màu bạc sáng. Mang những màu như màu vàng, hay màu trắng kem hoặc màu bạc có tác dụng làm tuổi Sửu sẽ tự nghĩ lại. Bạn sẽ thấy được những khuyết điểm và tật xấu của bản thân để sửa chữa, cũng thấy được ưu điểm của mình để phát huy. Những điều vui vẻ nhất với tuổi Sửu là mọi thứ diễn ra theo tiết tấu chậm rãi mà tuổi Sửu có thể thích ứng. Không cần quá nhanh và vội vã, tuổi Sửu có cơ hội để thưởng thức khung cảnh quanh mình hơn.

Màu may mắn cho tuổi Dần năm 2017: Xanh da trời, xanh lá và đen
Ảnh hưởng của năm và trường khí, năm nay tuổi Dần cũng đã rất thuận lợi, màu sắc may mắn chỉ là thêu hoa trên gấm với bạn. Đây là một năm thư thái với tuổi Dần và thật hưởng thụ, quen với sự căng thẳng thường ngày bạn sẽ có được một thời gian nhẹ nhàng khó quên trong năm nay. Xét tổng thể, đây là năm khá thuận lợi, không phải chịu vất vả. Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà ỷ lại, bỏ mất cơ hội của mình.
Những bộ trang phục hay phụ kiện thời trang màu xanh da trời sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh chủ trong năm 2017. Bên cạnh đó, trong khi bài trí nội thất nhà ở hay văn phòng làm việc, bạn cũng có thể tùy biến màu sắc này sao cho phù hợp. Nó sẽ mang đến sự cát tường và thịnh vượng.
Màu may mắn cho tuổi Mão: Vàng, tím & hồng
Trong năm 2017, nếu tuổi Mão vẫn chưa xác định hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm, bạn có thể sử dụng màu sắc này như kim chỉ nam xác định phương hướng cho mình. Bên cạnh đó, trong năm Đinh Dậu, bản mệnh có họa thị phi, gặp phải không ít phiền nhiễu đến từ các mối quan hệ xã giao. Bởi thế cho nên, hãy ứng dụng màu vàng vào cuộc sống, vừa để tăng ý chí kiên cường, vừa nhắc nhở mệnh chủ hành sự thận trọng, cư xử khéo léo và ôn hòa hơn để không bị họa thị phi hoành hành.
Xem thêm: Vách kính văn phòng
Màu may mắn cho tuổi Thìn: Màu cam & màu xanh lá mạ
Màu xanh cỏ non mang biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, sức sống tràn trề, tinh thần sung mãn. Những lúc cảm thấy mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống, người tuổi Thìn nên nhớ tới gam màu này. Có thể ứng dụng nó trong trang trí nhà cửa, văn phòng hay thậm chí là để nó hiện hữu ngay trên người qua trang phục, phụ kiện… Bên cạnh đó, gam màu này chính là động lực, là khởi nguồn khơi dậy cảm hứng, đam mê. Nhờ nó mà người tuổi Thìn cảm thấy yêu đời, hăng hái sáng tạo, cống hiến cũng như hưởng thụ cuộc sống.
Tuổi Ngọ: hợp màu đỏ & xanh dương:
Màu đỏ mang lại nhiều may mắn về tài lộc, cảm giác tươi vui, năng động. Sử dụng thường xuyên gam màu này trong cuộc sống, như cách ăn mặc, đeo đồ trang sức, đồ phong thủy, bài trí nội thất… sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cát tường, giúp vận khí của người tuổi Ngọ đã tốt lại càng thêm khởi sắc. Màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, tôn da nịnh dáng người mặc nên được nhiều chị em yêu thích. Năm nay, nếu bạn tuổi Ngọ hãy “sống hết mình” với gam màu này. Tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc này xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng đều phù hợp.
Tuổi Dậu không nên bỏ qua màu Nâu trong lựa chọn của mình:
Trong năm tuổi, người tuổi Dậu đối diện với không ít khó khăn, thách thức, vận trình có sự thăng trầm rõ rệt. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác. Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.
Như vậy, nếu bạn có ý định thiết kế nội thất văn phòng bằng kính màu hãy tham khảo phong thủy của tuổi bạn để chọn màu cho phù hợp với tuổi để đưa vận tài của bạn càng ngày càng đi lên.
Từ khóa liên quan: Vách kính cường lực
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7541/xu-huong-kinh-mau-van-phong-nam-dinh-dau

View more random threads: