Bây chừ, chiếc bàn cầu không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam nữa. Cái bồn cầu rất cần thiết bởi nó có thể giải quyết nhu cầu cá nhân hằng ngày của mỗi quả đất chúng ta. Chính bởi vì vậy, những hãng thỏa và được sản xuất nhiều vật phẩm bệt xí chất lượng cao, đảm bảo bình yên số một cho người mua hàng phung phí. Trong các hãng tiên phong luôn là TOTO, bồn cầu TOTO ngày càng đang nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhất. Sau đây là các mẫu bệt xí TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối được nhiều quý khách ưa thích mua và cần đến nhất.
1. Bệt xí TOTO 1 khối
Bồn cầu TOTO 1 khối với xây đắp thông minh 1 khối thân dài giúp nơi tắm của gia đình bạn sang trọng và tân tiến trên và trên. Với hệ thống xả mạnh giúp xóa tan mọi vết bẩn. bàn cầu đang rất làm từ nguyên liệu men sứ VIP nên có độ bền rất quá, luôn sáng bóng với thời gian và bảo hành nên đến 2 năm.
♦ Các mẫu bệt xí TOTO 1 khối đó là:
+ Bệt xí TOTO 1 khối MS884T2.
+ Bồn cầu TOTO 1 khối CW630J.
+ Bệt xí TOTO 1 khối CW636B.
+ Bàn cầu TOTO 1 khối CS987B
✤ Tính năng lừng danh của các mẫu này:
✔ Công nghệ nắp đóng êm.
✔ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect.
✔ Công nghệ lãng phí nước Water Saving.
✔ Hệ thống xả Gmax.

2. Bệt xí TOTO 2 khối
Bồn cầu TOTO 2 khối với thi công 2 khối giúp tiết khoảng không tối đa tạo thành một không gian tắm với vẻ đẹp tráng nghệ và có khoảng trống rộng và thoáng mát. Với thành lập 2 khối khi lắp đặt, sửa chữa rất đơn giản. Hệ thống xả mạnh giúp xóa tan mọi vết bẩn mỗi khi người mua đi vệ sinh. Vật phẩm đang rất được làm từ nguyên liệu men víp nên có độ bền trên và trên, luôn sáng bóng như thế hệ và tiện dung vệ sinh. Thời gian bảo hành đến 2 năm giúp khách hàng đầy đủ yên tâm khi bán sản vật cần dùng.
♦ Nhiều mẫu bệt xí TOTO 2 khối đó là:
+ Bàn cầu TOTO 2 khối CS320DRT3.
+ Bệt xí TOTO 2 khối CS325DRT3.
+ Bệt xí TOTO 2 khối CS325DRT2.
+ Bàn cầu TOTO 2 khối CS945DNT2.
+ Bồn cầu TOTO 2 khối CS761PDT5.
+ Bàn cầu TOTO 2 khối CW190K/SW190K/TC281SJ.
✤ Tính năng điển hình của những mẫu này:
✔ Công nghệ nắp đóng êm.
✔ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect.
✔ Công nghệ xả Tornado.
✔ Công nghệ không phung phí nước Water Saving.

Vậy với 10 mẫu trên quý khách có thể dễ chịu chọn lọc vật phẩm thích hợp số một với cá tính, kết cấu không gian nhà tắm của mái ấm mình số một. Người dùng có thể tới tham khảo trực tiếp các sản phẩm bệt xí TOTO cần mua chạy tại showroom cửa hàng đồ vật vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội hoặc khách hàng có thể liên hệ hotline: 0966.814.388 để được nhân viên SEABIG trả lời mọi ý hỏi giúp người mua hàng một cách tận tình và chính xác nhất về các sản vật bệt xí TOTO. phải bạn mua sản phẩm bồn cầu TOTO của chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ vội vàng đem tới tận nơi giúp khách hàng(miễn phí nội thành Hà Nội).