Cửa kính cường lực là một trong những nội thất cao cấp cho các công trình. Là sản phẩm có chất lượng cao cùng vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết nâng tầm vẻ đẹp không gian. Trong bài viết này LICOGLASS sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin về cửa kính cường lực để khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này nhé.
Tạo không gian mở
So với các vật liệu truyền thống như gỗ, sắt nổi tiếng về độ bền nhưng lại có nhược điểm là làm tối không gian và che khuất tầm nhìn, thì cửa kinh cuong luc lại có ưu thế hơn. Bởi kính trong suốt ngoài tác dụng mở rộng tầm nhìn còn hấp thụ và phản chiếu được nhiều ánh sáng. Không gian sẽ được rộng rãi, sáng sủa và tràn ngập không khí trong lành.
Bạn có thể ngồi trong nhà mà vẫn có thể ngắm nhìn mọi cảnh đẹp, trời sao bên ngoài, thật thú vị phải không.

Đảm bảo an toàn
Không như các loại kính thông thường dễ vỡ và sắc nhọn, cửa từ kính cường lực với độ dày và chất lượng cao hơn hẳn. Không thể làm vỡ bằng các tác động thông thường được bởi kính có khả năng chịu lực, chịu va đập mà không vỡ.
Cách âm, cách nhiệt
Để ngăn tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh, cửa kính cường lực là sự lựa chọn không tồi bởi đây là vật liệu cách âm rất tốt. Kính chất lượng cao có thể chịu nhiệt độ cao mà không bị cong vênh, nổ vỡ bởi đã trải qua quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao tới 700 độ C
Tạo vẻ đẹp không gian
Kính cường lực cao cấp kết hợp cùng hệ phụ kiện sáng bóng đem lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.
Với cửa kính cường lực bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà bạn. với các mẫu cửa kính cường lự dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian tiện nghi nhất:
Cửa kính kính cường lực trượt
Cửa kính cường lực quay
Cửa kính trượt treo
Đến với Licoglass bạn sẽ có được những tấm kính cường lực cao cấp nhất, hiện đại và tiện nghi nhất.
Xem thêm: vách kính tắm
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7549/cac-mau-cua-kinh-cuong-luc-tien-nghi-cho-moi-khong-gian