Ở Nhật bồn cầu thường đang được tách riêng biệt với khu tắm và không dồn vào một chỗ như ở Việt Nam. Chỉ một số ít là bởi nhà vệ sinh thỏa được thành lập từ lâu mà không có điều kiện sửa chữa lại. Việc tắm ở Nhật Bản rất đang rất được xem trọng như chốn thiên đường giả dụ thật thơm tho sạch sẽ, ấm áp và vừa đủ các đồ vật vệ sinh dễ dàng nhưng bất kì ai cũng muốn bước vào.
Giả dụ chỗ nào dó bạn thỏa hiểu đang thông tin về việc nghiên cứu chỉ ra rằng có vô biên vi khuẩn từ bồn cầu vệ sinh bám vào bàn trải đánh răng thì bạn sẽ thấy việc người Nhậyt tách riêng 2 khu này ra là cực kỳ có lí.

bồn cầu vệ sinh đang rất tách riêng khỏi khu vực tắm
Các trang bị vệ sinh của xứ sở hoa anh đào đều rất tối tân và tân tiến. Kể đến như hãng thiết bị phòng tắm TOTO với những sản phẩm với tác dụng tiến bộ nhất. Trên và trên 80% hộ gia đình xứ sở hoa anh đào đồ vật loại trang bị vệ sinh này cho khu vực chỗ tắm. Với khu đặt bồn cầu cũng đang được đồ vật loại bồn cầu có hệ thống phun rửa, sưởi ấm, phát nhạc… tự động.
Với loại bệt xí cao cấp hiện đại nên khi đi vệ sinh, người ta sẽ không cần giả dụ cần đến giấy vệ sinh để chùi sạch sẽ nhưng mà chỉ để sử dụng chùi cho khô nước. Chính bởi vì vậy, giấy vệ sinh ở Nhật Bản rất mềm, mỏng và mịn, tan cực nhanh trong nước. Người Nhật Bản luôn cảm thấy khó hiểu khi tại sao những loại giấy vệ sinh của sản phẩm nước ngoài lại cứng và dày như vậy.
Đây cũng chính là lý bởi nhưng khu vực đặt bồn cầu cần đang tách ra khỏi khu tắm vì bệt xí kiểu này buộc nếu đang rất được giữ khô ráo bởi vì trải nghiệm bình yên, tránh bị điện giật bởi vì có đồ vật chạy điện thường xuyên. bởi nó luôn khô ráo và sạch sẽ nên bên trong nhà vệ sinh thường đang được trang trí sinh động, vui lòng thậm chí là cực kì kín với cây cối, cờ quạt, kệ sách báo, đồ trang trí…
Bởi vì là nơi khô dáo tinh khiết và gọn ghẽ nên thường được trang trí sinh động với cây trồng, kệ sách báo, đồ trang trí… Như thỏa nói ở trên, người Nhật quan niệm căn phòng tắm là nơi cực kỳ sạch, đây cũng là nơi không chỉ để tắm nhưng còn để thư giãn, hồi phục thể chất, tinh thần. Những TB vệ sinh đều đang rất trang bị loại tân tiến. Và giá như như lưu ý trong những bộ phim của xứ sở hoa anh đào sẽ thấy đang rằng người Nhật chọn phòng tắm làm nơi thủ thỉ, hàn huyên tốt bàn công việc.
Vòi hoa sen đối với người xứ sở hoa anh đào chỉ với trang bị dùng để tắm qua loa, làm tinh khiết bền ngoài trước khi ngâm mình vào bồn tắm. Bồn tắm được xem là thứ trọng yếu nhất ở khu vực tắm. Nước trong bồn tắm luôn giá như được giữ sạch sẽ, không đang rất được dây bẩn nhiều loại nước xà bông, nước bẩn… vì nó đang được tái đánh giá cao lầm nhằm kiệm ước nước.

Bồn tắm không chỉ để tắm mà còn để thư giãn, bình phục thể chất, ý thức
Nghĩa là một bồn nước tắm có thể đang rất sử dụng ngâm người cho cả mái ấm, người bự trước người nhỏ sau (bởi vậy mới yêu cầu phải tắm, rửa thật tinh khiết bằng vòi hoa sen ở bên ngoài rồi thế hệ vào ngâm mình). nhiều lúc nước ngâm cơ thể chấm dứt còn đang dùng làm những việc khác như lau nhà, giặt giũ nước đầu, rửa đường phố
Cũng chính là ý vì nhưng mà các doanh nghiệp nổi bật như trang bị vệ sinh TOTO luôn cho ra đời các mẫu thi công với những công dụng tân tiến nhất. Nhằm giúp cuộc sống của thế giới trở nên tiện lợi và hấp dẫn cao.