Cửa kính cường lực ngày nay được sử dụng nhiều trong các công trình dần thay thế cho các hệ cửa bằng vật liệu khác. Với đặc điểm ưu việt của cửa kính cường lực như không bao giờ bị cong vênh, han rỉ và sử dụng êm dịu thì đây là lự chọn tuyệt vời của hầu hết mọi công trình.
Các bước thi công lắp đặt cửa kính cường lực tại Licoglass:
Bước 1: đo đạc, tư vấn cho khách về lắp đặt cửa kính cường lực
Khi quý khách có yêu cầu làm cửa kính cường lực thì liên hệ với chúng tôi, sau đó chuyên viên tư vấn sẽ tới tận công trình của bạn để đo đạc, sau khi nghe yêu cầu của bạn thì tư vấn thấy hợp lý thì sẽ thiết kế không hợp lí thì chuyên viên tư vấn cho bạn để hợp với công trình cũng như túi tiền của bạn.
Xem thêm: Vách kính tắm
Bước 2: báo giá thi công cửa kính cường lực
Nhân viên tư vấn sẽ bóc tách tỉ mỉ vật liệu để báo giá cụ thể và chính xác cho quý khách. khi bóc tách thì quý khách có thể hình dung cụ thể khối lượng công trình nhà mình. Từ đây bạn thấy các vật liệu có phù hợp công trình nhà mình không
Bước 3: lên bản vẽ thi công cửa cương lực
Nếu quý khách đồng ý làm thì tư vấn lên bản vẽ như đã dự sẵn và đưa cho cho quý khách nếu có yêu cầu xem lại và thỏa thuận thi công.
Bước 4: thi công chi tiết cửa kính cường lực
Kính thủy lực được đặt tại công ty sản xuât với độ chính xác rất cao. Và các phụ kiện được công ty đặt từ trước.
Bước 5: thi công toàn thể công trình
Khi có kính cường lực thì nhân viên thi công cửa kính cường lực tại công trình, làm xong hết mọi chi tiết kể cả nhỏ nhất để có độ an toàn cao nhất,
Bước 6: kiểm tra và bàn giao công trình
Khi thi công xong quý khách kiểm tra công trình nếu không còn gì thì chúng tôi bàn giao công trình hoàn thiện.
Những ưu điểm lớn của cửa kính cường lực:
An toàn, chắc chắn: Ngày nay, con người đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Nắm bắt được tâm lý của người sử dụng, với quy trình chế tạo đặc biệt được áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, sản phẩm cửa kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh vụn hình hạt lựu, không có cạnh sắc nhọn như kính thường nên tối ưu hóa vết thương gây ra cho người sử dụng, thậm chí không gây thương tích.
- Bền bỉ cùng thời gian: Chống chịu được va đập mạnh, khó vỡ. Khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt tròn không sắc cạnh giống kính ô tô không gây sát thương cho người sử dụng. Ngoài ra với những bộ cửa nhỏ, chúng tôi có thể tư vấn cho Khách hàng sử dụng kính cường lực 10mm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật.
- Hoạt động êm ái: sử dụng đồng bộ phụ kiện từ bản lề sàn, kẹp kính, khóa cửa kính tạo độ ăn khớp trong hoạt động giúp quá trình đóng mở cửa êm ái. Hơn nữa đối với những nơi công cộng như cửa hàng kinh doanh, siêu thị có tần suất đóng mở thường xuyên việc lắp đặt đồng bộ như vậy giúp cho cửa bền bỉ hơn.
Từ khóa liên quan đến kính: Bàn kính cường lực
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7561/thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-tai-licoglass