Hội Chợ Điện Tử Tiêu Dùng (CES 2017) đã khai diễn, qua đó chúng ta sẽ được tiếp cận rất nhiều các dòng sản phẩm mới từ các thương hiệu công nghệ toàn cầu. Nổ phát súng đầu tiên trong năm mới đó chính là Kingston khi họ đã công bố giải pháp lưu trữ SSD siêu di động DataTraveler Ultimate GT 2TB USB3.1, trở thành ổ đĩa di động nhỏ gọn có dung lượng lớn nhất thế giới.

Như bạn có thể thấy thông qua hình ảnh đi kèm, DataTraveler Ultimate GT có kích thước to hơn một đĩa USB Flash thông thường nhưng vẫn nhỏ gọn hơn các giải pháp portable SSD phổ biến như Samsung T-seri mặc dù thân hình có phần mập mạp hơn.

Kingston-2TB. ​

Ý tưởng ở đây là mang đến cho người dùng năng lực lưu trữ tương đương các giải pháp thông dụng trong một thiết kế nhỏ gọn, ở đâu là dung lượng lưu trữ 2TB, bạn dễ dàng lưu trữ 70 giờ video 4K. DataTraveler được bảo vệ bởi lớp vỏ hợp kim kẽm, làm cho nó an toàn hơn trước cứng cáp và chống shock tốt hơn do đó dữ liệu của bạn sẽ được an toàn trước những cú rơi từ trên cao. Nhờ được ứng dụng công nghệ kết nối USB3.1, tốc độ truyền tải dữ liệu cũng sẽ nhanh hơn, mặc dù tốc độ đọc/ghi chưa được công bố.

DataTraveler Ultimate GT sẽ được bán ra với hai phiên bản dung lượng 2TB và 1TB, cả hai đều có chế độ bảo hành 5năm. Hiện Kingston vẫn chưa công bố giá bán cũng như các thông tin về sự sẳn hàng. pci chuyên nghiep trong linh vuc sua chua may vi tinh tai nha tan noi khu vuc tphcm voi doi ngu ky thuat vien nhieu nam kinh nghiem Cai Win Tai Nha và dich vu nhan nap muc may in hp, nap muc may in samsung, dich vu nap may in panasonic va thay the linh kie may in tan noi tphcmb Nap Muc In Tai Nha