Máy in Pixma E460 còn trang bị chế độ Access Point Mode cho phép kết nối máy in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần mạng không dây nội bộ. Đây là một tính năng mà Test Lab đánh giá cao vì rất tiện dụng khi cần thực hiện in hay quét tài liệu, hình ảnh trong môi trường không có bất kỳ một điểm phát sóng Wi-Fi nào.
Bên cạnh đó, một tính năng nổi bật khác của Pixma E460 là chế độ tự bật nguồn Auto Power On, cho phép máy in tự khởi động ngay khi người dùng gửi tài liệu cần in đến, ngay cả khi máy đang tắt. Tuy nhiên, cách thiết lập theo Test Lab nhận thấy có phần hơi phức tạp.

Do máy không trang bị màn hình LCD để điều khiển nên người dùng chỉ có thể sử dụng các nút chức năng để kích hoạt hay vô hiệu hóa chế độ này. Người dùng trước hết phải tham khảo kỹ tài liệu hướng dẫn để biết được cách sử dụng. Chẳng hạn, để bật chế độ tự động bật nguồn máy thì bạn phải nhấn và giữ nút Stop cho đến khi đèn Alarm nháy 14 lần, sau đó thả nút Stop ra rồi nhấn nút Color để hoàn tất.

Canon Pixma E460 trang bị hệ thống hai hộp mực gồm mực đen PG47 và mực màu CL57. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng quan tâm đến yếu tố chi phí là chính, Canon đã giới thiệu dòng máy in phun Pixma E-Series tiết kiệm tối ưu nhờ sử dụng hộp mực dung lượng lớn giúp giảm chi phí đáng kể so với các máy in phun thông thường. Theo công bố của hãng, mẫu máy in Pixma E460 có thể in đến 400 trang đen trắng hoặc 300 trang màu với một hộp mực. xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn