Thiết bị phòng tắm TOTO là hãng thiết bị nhà tắm hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Đang rất được xây đắp vì các nhà thi công hằng đầu - những người luôn đi tiên phong và có vai trò định hướng phong cách thời thượng trên nhân loại. Từng sản vật mang thương hiệu TOTO đều có đường nét tinh tế tạo nên phong cách sang trọng cho người dùng.
TOTO đang rất được xây cất năm 1917, với gần 100 năm kinh nghiêm trong ngành thiết bị phòng vệ sinh. Với 11 triệu vật phẩm thiết bị phòng bếp đang được phát hành và mua ra hàng năm. TOTO luôn tự tin là hãng thiết bị phòng tắm trước tiên nghiên cứu và phát hành ra nắp rửa điện tử Washlet. TOTO luôn không xong xuôi nghiên cứu và cho ra đời nhiều vật phẩm có quý hiếm số một, hiện tại có đến 60% thị trường cần dùng thiết bị nhà tắm TOTO. các vật phẩm của TOTO đều có tình năng tiết kiệm đến 40% lượng nước so sánh các sản vật tầm thường.
Tại tập đoàn TOTO, sản xuất thiết bị vệ sinh không đơn giản là việc cung ứng một thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống loài người mà nó là “đứa con tinh thần” của các nhà thiết kế tài ba. Từng đường nét xây cất trong mỗi thiết bị phòng vệ sinh VIP TOTO là cả một “nghệ thuật” hẵng đang các nhà kiến tạo hàng đầu xứ sở hoa anh đào “thổi hồn” vào một cách khéo léo và tinh tế. TOTO thỏa quy tụ các nhà xây cất hàng đầu Nhật Bản để tạo ra những “kiệt tác nghệ thuật” trong buồng tắm, nhà bếp của mỗi gia đình.

Ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt, TOTO định hướng phát lên dòng sản vật víp dù thị trường tại Việt Nam có khó khăn như thế nào thì TOTO vẫn nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản vật có giá trị nhất nhằm đáp ứng đời sống nhân loại. Để phục vụ đang rất được hết nhu cầu tiêu xài của quý khách hàng TOTO tập trung mở rộng hệ thống bày bán trên cả nước với mục tiêu tạo nên cơ hội chiếm hữu vật phẩm VIP với giá cả thích hợp. Khác biệt, tại siêu thị cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO hàng hiệu đại diện cho tập đoàn TOTO tại số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân HN với 80m2. Nhà phân phối bày bán đang rất phát âm như khu chợ thiết bị nhà tắm vì toàn bộ những mẫu sản vật thiết bị vệ sinh VIP đều đang rất trình làng tại đây để người tiêu dùng thuận lợi lựa chọn. Đây là vị trí được giới thiệu là “thiên đường” bán buôn nội thất và vật liệu kiến thiết bậc số một tại thủ đô

Nhân dịp tháng chạp tại đây có những chương trình không lấy phí béo với phần nhiều quà thu hút. Mời người dùng ghé qua showroom để đang rất được yêu cầu và chọn lọc sản phẩm thiết bị phòng bếp TOTO hàng hiệu. Thông tin về chương trình không lấy phí mời quý khách xem tại Website: thietbivesinhtoto.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline 0976.173.468 để đang chúng tôi khuyên và gợi ý ý hỏi.