FAGOR CÓ các thế mạnh CHUNG CỦA nhãn hàng thiết bị NHÀ BẾP nhập khẩu CHÂU ÂU

- Hiêụ suất cao

- thuận tiện

- hiện đại

- Tiết kiệm

- An toàn

- Thẩm mỹ

06 điều trên đảm bảo là cốt lọc nhất rồi, muốn nghiên cứu nó hiệu quả như thế nào? Tiết kiệm an toàn ra sao? Thì bạn nên nghiên cứu riêng từng sản phẩm. Còn tôi chỉ có thể chốt lại:

Thứ nhất, hàng dành cho dân Châu Âu xài, thì dân Châu Á mình có gì để mà phải nghi vấn nữa.

Thứ hai, trước bạn dùng bếp ga, bếp điện bình thường có giá hai, ba triệu đã là quá rồi, nên mấy sản phẩm mác “Made in EU” cũng chẳng hề bất chợt mà nó có cái giá ấy đâu, phải “như thế nào” thì mới lên tận mười mấy hay mấy chục triệu chứ!

vật dụng nhà bếp đồng bộ FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

FAGOR CÓ những ưu việt RIÊNG

- Uy tín thương hiệu

thiết bị nhà bếp Fagor đã vun đắp được hãng mạnh mẽ tới mức trải qua nhiều thăng trầm như sự phá sản của tập đoàn Fagor Electrodomesticos, dẫn tới việc bị mua lại bởi tập đoàn gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha, CNA Group, hãng này vẫn không bị mất đi, vẫn tồn tại và lớn mạnh. các vật dụng nhà bếp đứng tên Fagor đã khắc tạc dấu ấn của một nhãn hiệu cao cấp hiện nay.

- xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc lai lịch của bếp từ fargo không lôm côm như nhiều thương hiêu khác. Fagor của chính hãng được tới tay người tiêu dùng Việt thông qua TRISTAR - Nhà tiêu biểu và cung ứng độc quyền thiết bị nhà bếp Fagor tại Việt Nam. Chính vì vậy, trách nhiệm của nhà cung cấp đối với nguời tiêu dùng sẽ cao hơn. nếu có vấn đề hay câu hỏi gì về các sản phẩm của Fagor thì bạn biết phải tìm ai rồi đấy?

tem dán trên máy hút mùi fagorTem dán ghi thông tin sản phẩm trên máy hút mùi Fagor

- công nghệ luôn dẫn đầu

Đối với những người nào đã mỗi biết và sử dụng sản phẩm của Fagor, tôi không cần phải giới thiệu dài dòng về việc Fagor vận dụng khoa học hiện đại vào các sản phẩm nhà bếp của họ như thế nào? Với nhãn hiệu số 1 như Fagor, việc luôn cập nhật những sản phẩm mới, áp dụng các công nghệ mới, có công năng xuất sắc hơn để chiều theo mong muốn ngày một nhiều cao của khách hàng luôn là dành đầu tiên bậc nhất.

cộng nghệ vùng nấu linh hoạt HorizoneCông nghệ vùng nấu linh động Horizone Tech được kết hợp trên bếp từ Fagor IF 6000VS

- Tính giỏi

không giống nhiều nhãn hiệu khác, có những ngành sản xuất buôn bán khá rộng. Trong đấy, thiết bị nhà bếp chỉ là một phần trong tổ hợp đa dạng ấy. Chỉ có Fagor, nhãn hiệu thiết bị nhà bếp chuyên biệt. toàn bộ tài lực và nhân lực của Fagor đều tập chung để lớn mạnh hệ thống đồ vật nhà bếp. bởi thế, tính chuyên nghiệp sẽ cao hơn những thương hiệu khác, chất lượng và công nghệ sản phẩm sẽ được dành đầu tiên đầu tư hết mức có thể. đấy cũng là lý bởi vì sao đồ vật nhà bếp Fagor luôn dẫn đầu tuyệt đối.

- Chế độ bảo hành lâu nhất thị trường

nếu như bạn chịu thương chịu khó tìm hiểu và so sánh, bạn có thể nhận thấy, Fagor có chế độ bảo hành 03 năm, lâu nhất thị trường. Điều đấy chứng thật mức độ tự tín và bảo đảm chất lượng dẫn đầu của Fagor trên thị trường thiết bị nhà bếp.

- Độ phủ cao nên vấn đề sửa chữa và thay thế linh kiện đơn giản hơn

Fagor lấn sân thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam từ tương đối lâu, có tăm tiếng và độ phủ thị trường cao. Điều đó sẽ thuận lợi hơn cho quý khách hàng khi thiết bị bếp bị hỏng, cần được chỉnh sửa hoặc thay cho linh kiện.

Một lưu ý khác nữa mà chỉ dân trong nghề mới dễ nhận thấy là những mặt hàng bếp từ của Fagor có một mức độ giống nhau nhất quyết, về kích cỡ sản phẩm, mặt kính, cấu tạo bảng điều khiển, vị trí và đường kính vòng từ…Như vậy, linh kiện giữa bếp này cũng có thể thay thế dùng cho bếp kia (Đương nhiên là phải giữa các bếp có sự tương đồng về linh kiện cần thay thế). Nói như vậy để bạn có thể nghĩ đến, dồi dào về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế chưa hẳn đã là một lợi thế.

- Tính đồng bộ

Chỉ có các nhãn hiệu lớn mới có thể tăng trưởng những sản phẩm thành một hệ thống đồng bộ. Nằm trong khoảng ít những nhãn hàng đấy, Fagor đem đến với quý khách hàng không gian nhà bếp không giới hạn. Từ bếp từ, bếp điện từ, hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, lò hấp, tới máy rửa bát, tủ lạnh...

Lò nướng FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

- Không bị mất giá

Sau rất nhiều năm dùng cho khách hàng Việt, Fagor vẫn cứ “đắt” như thế!

Cái này đông người hẳn sẽ chẳng cho đấy là một lợi thế đâu. Vì Fagor vẫn đình đám là cao cấp và có giá “khó nhằn” nhất thị trường nhà bếp mà! tuy nhiên, xin mạnh bạo đặt ra so sánh sau: nhiều người vẫn nói, xe của Honda có giá hơn của Yamaha. Sau khi dùng, bao giờ xe của Honda bán lại vẫn được giá cao hơn những thương hiệu xe khác. IPhone vẫn được ham hơn Samsung vì Samsung rớt giá nhanh hơn Iphone.

Đấy! Đâu phải giá bèo mà đã thích đâu? đôi khi giá cao có giá trị và sang trọng của nó. những cụ chẳng nói “Đắt xắt ra miếng” còn gì?