Dịch vụ tư vấn thi công hồ bơi chuyên nghiệp của Khương Thịnh Pool, chuyên thiết kế, xây dựng bể bơi cho khách sạn, resort, tư nhân,... Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi; cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và thi công công nghệ.

Dịch vụ xây dựng Thi Công Hồ Bơi Chuyên Nghiệp { http://hoboikhuongthinh.com.vn/thi-c...chuyen-nghiep/ }

Luôn áp dụng công nghệ thông minh nhất hiện nay: không mùi hóa chất, không cần đường ống, kháng khuẩn tốt, ..
Thiết bị hồ bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và được kiểm soát chất lượng, cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một hồ bơi với chất lượng đẳng cấp và sự hài lòng đối với dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Thi Công Hồ bơi kinh doanh đảm bảo tối ưu hóa chí phí để mang lại lợi nhuận cho quý khách.
Thi công hồ bơi nhà riêng theo yêu cầu gia chủ, theo phong thủy…Chi phí để thi công hồ bơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Vấn đề quan trọng là làm sao vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hồ bơi đẹp cho cả gia đình sử dụng khi cần thiết.

Chi phí cơ bản để thực hiện các hồ bơi gia đình trong nhà hoặc sân thượng thì khoảng 230triệu đến 300triệu đồng. Chi phí cao hay thấp tùy thuộc vào việc quý khách có trang trí đầy đủ phụ kiện hồ bơi hay không? Các phụ kiện này giúp hồ bơi của bạn trở nên đẹp hơn như: máy tạo sóng, máy phun nước,…Với các yêu cầu cao hơn thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn chu đáu: 0964 129 431 – 0914 854 609

Nếu bạn đang dự định xây dựng hồ bơi cho gia đình, cá nhân hay là xây dựng hồ bơi để kinh doanh thì chắc chắc là bạn đã được các công ty chuyên thi công hồ bơi tư vấn rất kỹ. Tuy nhiên bạn cần dành ra ít phút để đọc qua nhưng mẹo nhỏ sau đây. Dù đơn giản nhưng vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng hồ bơi.Xây dựng & thi công hồ bơi theo yêu cầu, đội ngũ tay nghề cao, chi phí phù hợp! Chất Lượng Toàn Diện · Nhanh Chóng Tận Tình · Hỗ Trợ Khách Hàng Tối Đa