Teka là một trong những đồ vật nhà bếp được nhận định tốt trên thị trường. Trong đấy bếp điện từ đang là sản phẩm hot trên thị trường, mang đến ích lợi kinh tế và đặc biệt an toàn cho người dùng. tuy nhiên, mức giá của sản phẩm bếp điện từ Teka chẳng hề là nhỏ, cho nên khi nghiên cứu và quyết định mua sản phẩm bếp từ Teka thì quý khách hàng luôn đặt nghi vấn có nên mua bếp điện từ Teka không? Vậy thực tế có nên mua bếp điện từ Teka không chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm Teka này.

Bếp điện từ teka có những tính năng gi?:

Bếp điện từ Teka là dòng bếp mang nhãn hiệu Tây Ban Nha, sản phẩm được lắp ráp tại Châu Âu. toàn bộ sản phẩm bếp điện từ Teka sử dụng những linh kiện cao cấp trên thị trường và được bảo hành 24 tháng tại nhà.
Đi sâu vào nghiên cứu chúng ta biết Teka dùng những linh kiện: Mặt kính Vitroceramic, mâm từ cấu thành bằng sợi dây đồng và hệ thống mâm nhiệt hợp thành bằng sợi cacbon cực bền.
- Mặt kính Vitroceramic ( K+) của Pháp với ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt. dòng mặt kính này có độ bền cao trên thị trường.
- Mâm từ bếp Teka sử dụng được cấu tạo bằng các sợi dây đồng cực bền. Hệ thống mâm từ này làm việc khoa học Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy đến lúc mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không hoạt động. --> hiệu suất trong qua trình thổi nấu đạt 90%, là dòng bếp tiết kiệm nhất trên thị trường.
Với hệ thống mâm từ này những các chuyên gia nghiên cứu bếp từ từ Mỹ, sóng bếp từ không phải làm hại cho sức khỏe người dùng, do bước sóng của bếp từ rất ngắn. Bếp cảm ứng từ có tần số khoảng 40KHz, nên bức xạ của chúng cũng giống như những vật dụng điện, điện tử khác sử dụng trong nhà như ti vi, lò nướng, tần số này của bếp từ được xem là rất thấp so với điện thoại di động (có tần số trung bình từ 800 - 1.800MHz) trong khi điện thoại di động chúng ta sử dụng luôn luôn và tiếp xúc đa phần. Còn đối với bếp điện từ Fagor lúc dùng chúng ta thường đứng cách bếp một khoảng trên 20cm - một khoảng cách đủ an toàn cho người dùng. do đó đối với người đeo máy trợ tim dùng bếp từ cũng tuyệt đối không tác động gì đến sức khỏe.
- Mâm nhiệt của bếp Teka sử dụng được cấu tọa bằng những sợi cacbon siêu bền. Bếp điện của Teka làm việc với nguyên lý đốt nóng mâm nhiệt và làm nóng mặt kính rồi truyền lên nồi. bởi thế với bếp hồng ngoại này ta dùng được toàn bộ những loại xoong nồi: sành, sứ, thủy tính, ... Và nướng trực tiếp được thực phẩm trên mặt bếp. Hiệu suất đun nấu của bếp hồng ngoại đạt từ 50 -65% --> hiệu suất cao hơn các mẫu bếp gas thông thường. mẫu mâm nhiệt này có độ bền tới 8000h tương ướng với thời gian dùng khoảng 21 năm.
đại đa số những linh kiện bếp điện từ Teka sử dụng đều là linh kiện tốt trên thị trường --> mẫu sản phẩm bếp điện từ Teka được nhận định là loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
Trên thị trường hiện nay có một số loại bếp điện từ cao cấp dùng mặt kính Schott Ceran - made in Germany được nhận định tốt hơn dòng bếp điện từ Teka dùng mặt kính K+, vì thế mạnh của mặt kính Schott Ceran - made in Germany: độ chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C. Với mẫu mặt kính Schott này còn có khả năng tản nhiệt nhanh nhất, minh bạch nếu nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây sẽ mát lạnh luôn. Đặc biệt mặt kính Schott Ceran này được làm bởi nguyên liệu gốm thủy tinh cách nhiệt cách điện và nguyên liệu gốm thủy tinh này khi bị đổ vỡ sẽ không tạo nên mảnh nhỏ nên không gây sát thương cho người sử dụng. Hay nói cách khác loại mặt kính này an toàn cho người sử dụng.