Bếp phương đông sẽ là địa chỉ để bạn có thể đến và mua hàng trực tiếp với rất nhiều sản phẩm tốt nhất chính hãng cao cấp giá rẻ từ rất nhiều hãng bếp khác nhau và bếp điện từ hãng nào tốt nhất hiện nay cũng là câu hỏi mà 90% khách hàng khi mua bếp đều thắc mắc. Là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu hiện nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau đây.

Bếp điện từ đôi Taka IR02C2 sử dụng mặt kính Vitroceramic đen tuyền chuyên dùng cho bếp điện từ cùng hệ thống mâm từ, mâm nhiệt 2 vòng nhập từ Đức. Sản phẩm bếp điện từ Taka giá rẻ TK IR02C2 được thiết kế với 02 lò nấu, 02 hệ thống bảng điều khiển riêng biệt cùng các mức công suất, nhiệt độ và chế độ hẹn giờ cho từng bếp. Khác với các dòng bếp điện từ lắp tại Việt Nam khác, bếp điện từ Taka IR-02C2 sử dụng toàn bộ hệ thống đáy bằng sơn tĩnh điện phủ nano chống gỉ cao cấp.

Mâm nhiệt EGO: Nếu như trước đây các sản phẩm bếp hồng ngoại được sử dụng bằng bóng đèn halogen hoặc sơi dây mayso tuổi thọ của những loại này chỉ được 2500h, thì ngày nay với bên hồng ngoại được sử dụng bằng sợi dây cacbon siêu bền, được các chuyên gia kiểm định thời gian hoạt động lên đến 8000h, tương ứng với thời gian đun nấu của gia đình Việt là trên 21 năm.

Chức năng tự động san nhiệt : Ở bên bếp từ với mức công suất là 2000, bếp điện với công suất là 2200 khi bạn sử dụng đồng thời cả 2 bếp thì ∑W= 4200 nhưng do có khả năng san nhiêt bếp chỉ còn 3100. Điều này có nghĩa là khi bạn tăng công suất ở bên bếp điện lên thì bếp từ sẽ tự động giảm và ngược lại, đây là một đặc điểm nổi bật của model này, nhằm đảm bảo cho nguồn điện nhà bạn không bị quá tải và bề mặt bếp không bị quá nóng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Bếp có thêm các chức năng an toàn trong quá trình sử dụng như:
- Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bếp sẽ có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy hoặc chữ “H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
- Chức năng khóa trẻ em an toàn: khi bấm phím chức năng này bếp vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên toàn bộ bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa tuy chỉ có nút nguồn (on/ off) sử dụng được. Chức năng này rất thích hợp khi bạn muốn làm những công việc gì đó mà có trẻ nhỏ ỏ gần khu vực bếp.
- Chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, với những món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động tắt khi thời gian hẹn giờ kết thúc.

Để được tham khảo thực tế sản phẩm và được tư vấn kỹ hơn về tính năng của từng sản phẩm quý khách vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom Bếp Phương Đông. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm bếp từ, Bếp Phương Đông kính mời quý khách đến tận nơi để được chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm bếp tại Showroom 2 miền Nam- Bắc lớn nhất của chúng tôi.