Asus Chromebook Flip được yêu thích không chỉ bởi mức giá hợp lý mà còn bởi thiết kế hoàn toàn bằng kim loại trông khá sang trọng, thời lượng pin tuyệt vời lên đến 9 tiếng. Việc thiết bị có thể biến hình từ laptop thành tablet với màn hình hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, điểm trừ của thiết bị là thiết kế màn hình có bờ viền quá lớn chiếm nhiều diện tích không cần thiết và quá trình chạy máy đôi khi xảy ra tình huống bị "crash".

4. HP Chromebook 14

Với mức giá khởi điểm quá tốt, chỉ 200 USD, đây là một mức giá tuyệt vời cho những người tìm kiếm một máy duyệt web cơ bản. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn so với Toshiba Chromebook 2 trong khi cung cấp một màn hình lớn hơn. Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype