Đại lý sàn nhựa lớn nhất tại Việt Nam. Bảo đảm cung cấp sản phẩm sàn nhựa Homefloor, sàn nhựa có hèm homefloor hiệu quả nhất thị phần. Có nên dùng sàn nhựa có hèm khóa hay không? – Kính mời người dùng bổ xung thông tin bài viết sau đây để được tư vấn sàn nhựa những cách quyết định vật phẩm này tin cậy nhất.


Kết cấu sàn nhựa có hèm gồm 7 lớp:
Lớp UV layer: Bề mặt được phủ lớp UV mạ kim khí (metal embross) bằng công nghệ NANO silver, trợ giúp luôn bóng và mới như đầu tiên. nhiệm vụ chống bào mòn, chống chầy xước, thuận lợi vệ sinh kỳ cọ.

Lớp Wear layer: Lớp bảo an với độ chịu đựn chuẩn xác. diệt khuẩn, chống trót lọt trượt, giảm sát thương va đập, tiêu âm, chống ồn, chịu đựng trọng tải lớn.

Lớp PVC deco film: Lớp film bề mặt được in bằng kỹ thuật 3D lớn cấp với 10 sắc màu tự tiện giúp sẩn phẩm có sắc màu chân thực và khó nhìn thấy được với sàn nhựa hay tự tiện.
Lớp Middle layer: Kết cấu phần lõi của sàn được làm từ 70% bột đá tự quyết định và 30% nhựa nguyên sinh với các phụ gia. sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy chống dẫn lửa BFL S1 (EN 13501-1).

Lớp Glass fiber: Lớp sợi thủy tinh vững chắc nhưng mà chưa có ở các vật phẩm thông thường, trợ giúp cấu trúc sàn luôn định hình, không co ngót biến dạng lúc điều kiện nhiệt độ thay đổi.
Lớp Click lock: Hệ thống xẻ hèm khóa Micro Bevel V 4 chiều chỉ có độc nhất trên mẫu vật phẩm này. Hệ thống hèm khóa siêu đoàn kết hỗ trợ cơ cấu hèm của vật phẩm chuẩn xác vững chắc và khó gây vỡ vạc trong quy trình thiết kế và túa lắp.

Lớp Bottom layer: Lớp đế được cấu tạo 100% từ nhựa nguyên sinh giúp cơ cấu luôn vững chắc và thăng bằng, duy trì tính bất biến lớn trong tất cả điều kiện thời tiết.
Đặc tính nổi trội hẳn của vật phẩm
+ Khả năng chịu lực hoặc chịu đựng được xung động mạnh, độ đàn hồi lớn, đi lại êm ái, ko mắc nồm lúc khí hậu có rất nhiều độ ẩm.
+ Vai trò không thấm nước và chống trơn tuột trượt hỗ trợ cơ hội trong trình tự chuyển di.
+ Đặc tính chống xước hoặc ko bị bay màu trong quy trình sử dụng.
+ Tính năng chống tĩnh điện an toàn.
+ Thuận tiện, dễ sử dụng và bảo quản, thích hợp với thời tiết tại Việt Nam.
Vậy có nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa hàn quốc hay không?
Với đặc thù kết cấu và tính năng khoa học của nguyên vật liệu sàn nhựa có hèm khóa homefloor, hẳn là đây là nguyên liệu xây nền đang được khá nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn nhựa có hèm khóa hàn quốc có thể chịu nước, chống biến dạng, vật liệu nhẹ. Vì thế sàn nhựa có thiên hướng sử dụng càng ngày nhiều.

Có rất nhiều mẫu vật liệu xây nền như: sàn nhà giả gỗ tự quyết định, ván sàn nhựa giả gỗ công nghiệp, nền gạch, sàn nhựa. Trong chậm tiến độ báo giá sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa giả gỗ công nghiệp đều có tính năng khoa học tốt, là sự quyết định thông minh của người sử dụng.

>>>> Ví như bạn còn trù trừ không biết có nên chọn sàn nhựa pvc vân gỗ ko hoặc chọn sàn nhựa ra sao mới bạn thao khảo thông qua cách tư vấn chọn loại sàn nhựa sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về sàn nhựa.