Bọn tin tặc cũng dùng đủ chiêu tăng tiền chuộc theo thời gian, hối thúc nạn nhân chi tiền. Ví dụ, trong 48 giờ đầu tiên là 7 bitcoin, 48 giờ tiếp theo sẽ tăng dần lên 8 bitcoin, rồi 9 bitcoin,… Lưu ý là không có gì đảm bảo việc bỏ khoản tiền lớn như vậy sẽ lấy lại được dữ liệu.

Ông có lời khuyên nào cho người dùng máy tính để phòng ngừa việc bị "dính" mã độc WannaCry?

Các cá nhân và doanh nghiệp phải hết sức cảnh giác trước các đường dẫn lạ được gửi đến mình, không thực thi các tập tin lạ. Ngoài ra cũng nên cập nhật bản vá lỗi mới nhất cho Windows, sao lưu dữ liệu thường xuyên. Sua May Tinh Quan Go Vap Laptop của bạn đã mua một thời gian . Laptop của bạn chạy chậm , khi chạy các ứng dụng phải chờ một thời gian khá lâu , ảnh hưởng nhiều đến công việc . Bạn muốn cài thêm một số ứng dụng phần mềm nhưng cấu hình máy không đủ , đả đến lúc bạn cần nâng cấp sửa chữa laptop của mình .
Nhưng trước khi nâng cấp sửa chữa laptop bạn cần xác định nguyên nhân gây ra chậm máy có phải do phần mềm không .Thông thường bạn nên tối ưu lại phần mềm và hệ thống : dọn rác máy tính , diệt virus , phục hồi dữ liệu, cài lại hệ điều hành máy tính laptop . Nếu sau khi làm những bước đó mà vẫn không được thì bạn nên nghĩ tới việc nâng cấp laptop
Bạn không biết địa chỉ nâng cấp máy tính laptop uy tín tại HCM ? KBS computer là lựa chọn của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Trung tâm cứu hộ máy tính KBS sẽ giúp bạn nâng cấp sửa chữa laptop một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất .
- Nâng cấp laptop tại nhà HCM : giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mà không cần phải mua laptop mới.
- Nâng cấp laptop giúp nâng cao tốc độ , chạy được nhiều chương trình , ứng dụng hơn .
-Nap Muc In Tai NhaHệ thống hoạt động ổn định . Giúp bạn khám phá được những công nghệ mới Giúp công việc của bạn nhanh chóng và hiệu quả .