Giường nằm ngủ khi là nơi ta gắn bó đến 1/3 cuộc đời, đó là Lý Do chúng ta cần chú ý đến các thắc mắc có sự liên quan sâu sắc đến giường nằm ngủ . Bỏ qua những vấn đề cần hỏi về cách chọn giường ngủ đẹp hiện đại thế nào hoặc biện pháp kê giường nằm ngủ như thế nào cho hợp tử vi phong thủy, thời điểm hôm nay chúng ta tiếp tục cùng đi sâu phân tích kỹ hơn nữa về các đồ vật đừng đặt ở đầu giường . Mời bạn theo dõi .

Ko để gương soi ở đầu của giường
Gương ko nên để ở địa điểm đầu của giường hay đối diện cùng rất giường, đặc trưng vào phòng ngủ của người già hay người yếu bóng vía. Người già thường ko ngủ sâu, thường tỉnh giấc vào nửa đêm, nếu ngủ dậy trong tình huống ngái ngủ mà nhìn trong gương, thấy bóng của tôi lờ mờ vào ấy thì sẽ hết sức sợ, đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.
Ko đặt đồ điện ở đầu của giường
bất cứ đồ điện gì cũng đều đừng nên nhằm sinh sống đầu giường mà nên nhằm xa giường ngủ. Mang các món đồ điện tuy bé dại nhưng lại có lượng bức xạ chẳng thể coi thường. Chả hạn như đài radio, đèn diệt côn trùng, sạc điện thoại thông minh,… cực tốt nên để các đồ vật này sinh sống góc tường biện pháp xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải giải pháp đầu giường tối thiểu 2 mét. Nếu như ko, khi mẫu điện chạy, bức xạ phát ra sẽ vô cùng lớn, dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Không để gương soi đồng hồ đeo tay báo thức tại đầu giường
rất nhiều người thường có thói quen để đồng hồ báo thức ở ngay đầu giường nhằm tiện dụng, có khả năng cùng với tay tắt đồng hồ đeo tay lúc muốn ngủ nướng thêm vài phút. Tuy thế, nếu liên tục bị đồng hồ thời trang báo thức làm giật mình sẽ gây nên căng thẳng mệt mỏi mãn tính, dẫn tới khá nhiều vấn đề cần hỏi như huyết áp cao, giảm chất lượng cao giấc ngủ cũng như bị ức chế thần kinh. Do vậy, người có kinh nghiệm tử vi phong thủy khuyên bạn nên để đồng hồ đeo tay báo thức giải pháp giường ít đặc biệt là 1,8 mét.
Những đồ điện tử không nên để ở đầu của giường
các phương tiện điện tử giống như điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet được nhiều người để ở bên cạnh mình lúc đi ngủ nhất. Điều đấy cực kỳ hiểm nguy vì sóng điện từ của điện thoại cảm ứng, máy tính có thể gây tác động xấu tới não bộ của các bạn, làm cho giấc ngủ bị cách trở, không sâu, lúc tỉnh giấc thường cảm thấy mệt, đau nhức mọi cơ thể. Vì vậy, bạn nên bỏ hết các thiết bị điện tử này thoát khỏi giường nằm ngủ để cam kết chất lượng tốt giấc ngủ cực tốt.
Ko đặt thú nhồi bông tại đầu giường
những con thú nhồi bông thường được tất cả mọi người mua về cho chính mình hay cho con cái ôm vào lúc ngủ. điều ấy tưởng như vô hại nhưng hết sức có hại bởi các con thú nhồi bông thường chứa đầy sợi bông hóa học, điều đấy tiếp tục dẫn tới những vấn đề về sức mạnh cho người ôm như bị viêm tuyến đường hô hấp, dẫn đến nhiễm trùng da, mẩn ngứa… không dừng lại ở đó, những con thú đó còn là nơi tích tụ không ít bụi bặm bụi bờ và vi trùng, hết sức không tốt mang đến sức mạnh của mọi người và người thân.