Cho dù nhà của bạn là một căn hộ một phòng nhỏ hoặc một lâu đài lớn, tiết kiệm tiền trong nhà bếp và bồn tắm của bạn có thể có nghĩa là tiết kiệm nước, điện, và bảo tồn tài nguyên của Trái đất. Trong nhà trung bình nhà bếp và phòng tắm chiếm phần lớn lượng nước tiêu thụ trong toàn bộ ngôi nhà. Với kiến thức, nhận thức và sự chú ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi có thể tiết kiệm tiền trong nhà bếp và phòng tắm khu vực của chúng tôi. Dưới đây là những lời khuyên để làm thế nào để tiết kiệm tiền và cải thiện tổng thể 'sức khoẻ' của hóa đơn năng lượng và ví của chính bạn!

Chia sẻ các mẹo bảo tồn với gia đình: Với sự phổ biến gần đây của các sáng kiến xanh và nhận thức về bảo tồn tài nguyên của Trái Đất, không khó để có được thông tin cho gia đình bạn. Từ chính quyền thành phố địa phương của bạn đến các tổ chức bảo vệ nguồn nước và năng lượng trên toàn thế giới, gia đình bạn nên tham gia vào các cuộc trò chuyện về tiết kiệm năng lượng trong nhà bếp và bồn tắm. Trẻ em học các mẹo ở trường, trong khi cha mẹ tìm hiểu thông qua các nhà tuyển dụng và các chương trình cộng đồng. Có cuộc trò chuyện trong gia đình của bạn định kỳ để tìm hiểu làm thế nào gia đình của bạn sẽ làm cho một sự khác biệt để bảo tồn.
>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nội thất

Tắt nước: Bao nhiêu lần bạn bắt mình để nước chạy khi bạn đánh răng trong phòng tắm? Khi bạn đang nấu ăn và bạn đổ đầy một nồi nước đun sôi, bạn có để nước chảy xuống cống để nó nóng lên trước không? Tiết kiệm nước trong nhà bếp và bồn tắm không phải là khó khăn. Hãy tắm ngắn trong phòng tắm của bạn, và đổ nước vào ít hơn. Hãy xem xét sử dụng ít chảo và chảo trong khi nấu, để có ít hơn để làm sạch bằng nước khi bạn kết thúc.

Lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước: Lắp đặt các nhà vệ sinh hiệu quả cao sử dụng ít nước hơn so với nhà vệ sinh thông thường. Lắp đặt vòi tắm vòi sen dòng thấp làm giảm lượng nước chảy ra từ vòi hoa sen của bạn. Trong nhà bếp và bồn tắm giảm lượng nước chảy vào bồn rửa của bạn bằng cách cài đặt vòi sục khí. Tất cả các thiết bị này sẽ giúp nhà bạn sử dụng ít nước hơn và đến lượt nó sẽ tiết kiệm được tiền mà không cần đến gia đình bạn!
Mẫu thiết kế nội thất chung cư: http://noithathomesetting.vn/thiet-k...that-chung-cu/

Xác định rò rỉ: Các thiết bị và hệ thống ống nước rò rỉ có thể góp phần làm rò rỉ nước trong nhà bếp và phòng tắm của bạn. Hãy xem xét sử dụng các tab nhuộm trong nhà vệ sinh để xem nước có bị rò rỉ từ nhà vệ sinh hay không. Kiểm tra các đường ống dẫn nước bên dưới bồn rửa nhà bếp cũng như để máy rửa chén của bạn để có thể bị rò rỉ.

Trong nhà bạn, bếp và phòng tắm rất quan trọng để tiết kiệm và tiết kiệm nước và điện. Với những lời khuyên hữu ích này, bạn và gia đình bạn có thể có cùng chất lượng cuộc sống, nhưng với ít tiền hơn chảy ra khỏi ví của bạn. Nếu bạn đang ở trong thị trường thiết bị tiết kiệm năng lượng, hãy chú ý đến các ưu đãi từ các nhà sản xuất thiết bị và cơ quan chính phủ. Trái đất là tất cả trách nhiệm của chúng tôi và bắt đầu trong nhà bếp và bồn tắm của bạn có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn.thiết kế nội thất biệt thự ecopark