Ngày nay để thuận lợi hơn cho việc xông hơi, người ta đã phát minh ra sản phẩm máy xông hơi mini tại nhà. những gia đình đã có thể có những giờ phút thư giãn tại gia đình mà không cần phải mất thời gian ra các trung tâm nữa. hôm nay Nội Thất Phương Đông sẽ giới thiệu với quý khách sản phẩm máy xông hơi mini tại nhà hiện nay nhé.

Máy xông hơi hiện nay có 2 dòng là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt để đáp ứng cho 2 phương pháp xông hơi khác nhau là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. mỗi loại máy phục vụ cho phương pháp xông hơi khác nhau, đem lại lợi ích không giống nhau cho sức khỏe.

Máy xông hơi ướt: Máy xông hơi ướt thường được lắp ráp trong phòng xây, phòng bằng nguyên liệu kính chịu lực hoặc phòng chống thấm nước... Máy xông hơi ướt đun nóng nước cấp vào và đẩy ra hơi nước có nhiệt độ khoảng 45 độ C với độ ẩm gần 100% vào phòng. bởi thế nếu bạn có mong muốn xông hơi ướt mà có sẵn phòng tắm kính thì chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt là có thể hạn chế được không gian phòng tắm của gia đình mình.

Máy xông hơi khô: Máy xông hơi khô cốt yếu được lắp ráp trong phòng gỗ (thông thường phòng gỗ được thiết kế bằng gỗ thông có khả năng chịu được nhiệt độ lớn). lúc có dòng điện chạy vào những thanh điện trở sinh ra điệt độ làm nóng đá hoặc sỏi( loại đá sỏi dùng cho xông hơi đã được qua xử lý), sau đấy nhiệt độ này được truyền vào không khí với. Nhiệt độ trong phòng xông hơi khô khoảng từ 60-70oC, độ ẩm chỉ từ 10%.

Xông hơi được biết tới như là một trong các liệu pháp cải thiện sức khỏe trực tiếp mà không cần thuốc. Một số tác dụng của xông hơi đấy là trị huyết áp cao, trị cảm, phong hàn hữu hiệu, thải độc tố ra khỏi thân thể nhờ vào việc tiết mồ hôi, hạ mệt mỏi, bao tay, điều hòa tuần hoàn máu và mang lại các giấc ngủ sâu hơn. Đặc biệt, xông hơi còn mang lại lợi ích hoàn hảo cho công việc đẹp như: hạ béo, giúp da mịn màng hơn....

Trên thị trường bây giờ có nhiều hãng máy xông hơi nức danh được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp đặt tại Việt Nam...Các loại máy xông hơi này có xuất xứ, mức giá khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề cung cấp đồ vật nhà bếp, Nội thất Phương Đông thấy rằng máy xông hơi sử dụng linh kiện nhập khẩu và được lắp đặt tại Việt Nam được sử dụng ưa chuộng hơn cả. do sản phẩm này giải quyết được chất lượng tốt và giá bán phù hợp. Nội thất Phương Đông xin giới thiệu tới quý khách một số nhãn hiệu máy xông hơi thân quen với người tiêu dùng như: máy xông hơi Sika linh kiện Nhật, lắp đặt Việt Nam, máy xông hơi Gunsan linh kiện Hàn Quốc, lắp đặt Việt Nam, máy xông hơi Gofar linh kiện Hàn Quốc, lắp đặt Việt Nam, máy xông hơi Amazon linh kiện Nhật lắp tại Việt Nam...

đấy là lý do vì sao máy xông hơi mini tại nhà đang dành được hầu hết sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy đên showroom của chúng tôi ngay bữa nay để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy xông hơi tốt nhất và phù hợp với gia đình nhé. Mọi câu hỏi của các bạn có thể liên lạc trực tiếp qua đường dây nóng hoặc website của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.