Sở hữu một không gian quán café sang trọng, tinh tế nhưng vẫn phần nào đảm bảo sự gần gũi là điều mà người chủ nào cũng muốn có. Để làm được điều này, bạn phải lựa chọn những bàn ghế gỗ thông với thiết kế thật sự phù hợp. Lý do nào thuyết phục bạn sử dụng bàn ghế gỗ thông cho không gian quán của mình? Sau đây là 2 lý do hoàn hảo bạn nên chọn bàn ghế gỗ thông cho quán café của chính mình!


Bàn ghế gỗ thông có giá thành thấp:

Điều bày chính bạn là người sẽ nhận thấy rõ nhất. Chi phí để mua bàn ghế gỗ thông không cao,và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng lựa chọn được những bộ bàn ghế gỗ pallet giá rẻ. Nhắc về giá cả, nội thất Toàn Cầu dám khẳng định rằng không có bất kì một loại bàn ghế gỗ từ tự nhiên nào lại có giá rẻ mà có chất lượng lại tốt như gỗ thông. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm bàn ghế gỗ thông khi phải bỏ ra một số tiền nhỏ. Lý do khiến bàn ghế gỗ thông có giá rẻ là do nguồn cung cấp gỗ thông khá dồi dào, là sản phẩm tái chế và rất dễ dàng gia công. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho việc đầu tư quán café khi bạn sử dụng những bàn ghế gỗ thông giá rẻ này.

Bàn ghế gỗ thông Đẹp và tự nhiên nhất:

Đã đến lúc bạn thay thế bộ bàn ghế cũ của quán café mình bằng những bàn ghế sofa nhỏ ấn tượng. Với màu mộc tự nhiên của gỗ thông, phối hợp với các không gian café sẽ tạo nên một phong cách mới và ấn tượng vô cùng. Bạn nghĩ sao khi khách ghé qua uống nước tại quán của mình sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm không gian đơn giản nhưng mộc mạc, tinh tế và không kém phần sang trọng này. Đặc biệt, khi bàn ghế gỗ thông kết hợp với ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện sẽ tạo một không gian thật tự nhiên, gần gũi.