Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp, phân biệt gỗ tốt và gỗ xấu, thưa ông?


- Cũng như gỗ tự nhiên, có hàng chất lượng tốt, xấu tùy loại. Người tiêu dùng nên chọn lựa mua sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp ở những công ty có uy tín, thương hiệu trên thị trường để có được hàng tốt. Gỗ công nghiệp đóng tủ quần áo loại tốt thường do các công ty uy tín, đầu tư máy móc công nghệ sản xuất, sử dụng những nguyên liệu chuẩn. Tủ quần áo gỗ công nghiệp, kém chất lượng và có "tuổi thọ" cực ngắn, một vài năm sẽ bị hỏng, trong khi đó, gỗ tốt có thể sử dụng làm vật dụng gia đình tới hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa.

- Đã là gỗ thì không tránh được tình trạng mối mọt, kể cả là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp có sử dụng keo, hóa chất sản xuất nên mối mọt sẽ kén và hạn chế, chậm ăn hơn gỗ tự nhiên. Nếu chúng ta sử dụng sản phẩm ở khu vực mối mọt thì hầu như sẽ bị ăn ngay, tốt nhất đối với tủ quần áo gỗ công nghiệp người dùng nên chống mối mọt đình kỳ.

- Còn khả năng chống nước của sản phẩm tủ quần áo giá rẻ thì sao? Đây là câu hỏi thường gặp từ người tiêu dùng. Về vấn đề tủ quần áo gỗ công nghiệp chống nước thì gỗ công nghiệp giải quyết được. Gỗ công nghiệp có loại chống ẩm, loại chống nước, và có cả loại dùng ngoài trời cũng có. Sử dụng gỗ công nghiệp được dùng đúng cách sẽ quyết định được độ bền sản phẩm. Ví dụ bạn sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp ở những nơi khô ráo thì chỉ cần sử dụng những loại tiêu chuẩn, nhưng chỗ ẩm ướt như tủ bếp thì nên dùng loại chống ẩm, tủ toilet nên mua loại chống nước. Tất cả hiện nay đều có sẵn trên thị trường.