Ở nước ta hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...những ngôi nhà có diện tích thường khá nhỏ . Rất cần một thiết kế chống bí bách, và thiết kế vách ngăn phòng khách và cầu thang bằng gỗ là một món đồ nội thất vô cùng hữu dụng. Nguyên nhân diện tích đất ở nhỏ dần là do diện tích đất ở không hề được mở rộng trong khi dân số ngày càng đông và không ngừng tăng cao. Để tiết kiệm nội thất không gian ngôi nhà, các gia đình vẫn thường sử dụng vách ngăn cầu thang để ngăn cách căn phòng. Nội thất Toàn Cầu xin giới thiệu đến bạn những mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý rất hay cho bạn trong việc lựa chọn vách ngăn cầu thang sử dụng cho gia đình mình!


Phong cách, sở thích và gu thẩm mỹ mỗi người là hoàn toàn không thể giống nhau. Người thì yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, giản đơn, của vách ngăn cầu thang bằng gỗ người lại thích vẻ cao cấp, sang trọng. Với mỗi phong cách thiết kế riêng, chúng ta đều có cách lựa chọn nội thất cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn vách ngăn cầu thang bằng gỗ nói riêng và các đồ nội thất gia đình nói chung, cần chú ý đến sự thống nhất trong phong cách trang trí tạo nên một không gian hòa hợp và thoải mái nhất. Những mẫu vách phòng khách đẹp mang nhiều phong cách khác nhau này của nội thất Toàn Cầu đều rất đẹp mắt và ấn tượng.

Mẫu kệ vách ngăn cầu thang bằng gỗ này có thiết kế với sự nhỏ gọn, rất phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Khi các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hay những căn hộ chung cư xinh xắn này ngày càng trở nên phổ biến thì yêu cầu tiết kiệm phần không gian là yêu tố hàng đầu mà các gia đình quan tâm trong thiết kế nội thất . Ngành nội thất cũng nhanh chóng bắt kịp những xu hướng của cuộc sống hiện đại, cho ra các mẫu sản phẩm vách ngăn cầu thang bằng gỗ tiết kiệm không gian...