Cách lưu trữ và vệ sinh đệm bông ép Hanvico chuẩn xác chuẩn

1. phương pháp bảo quản đệm sợi bông ép Hanvico

Để giảm thiểu gây biến dạng, hư hỏng, bạn hãy luôn đặt đệm bề mặt phằng đều, 0 lồi lõm hoặc bị cong. luôn luôn đổi chiều của tấm đệm để hạn chế các vùng sử dụng đa dang bị xẹp, lún.

Bạn cũng nên luôn luôn trở các mặt của tấm đệm để giảm thiểu việc hư hại mặt trên do tiêu thụ quá đầy đủ trong thời gian dài.

hai. biện pháp giặt tẩy, tẩy rửa

Chuẩn bị: nước, nước soda, máy hút bụi, xà phòng.

Thực hiện:

Rưới vùng lãnh thổ soda lên mặt trên đệm và để 30 phút. vùng lãnh thổ soda sẽ giúp làm sạch hương mồ hôi và các vết bụi.

tiêu dùng máy hút bụi để sản xuất khô quốc gia soda và hút sạch bụi trên đệm Hanvico

với những đệm Hanvico sở hữu lỗ mà máy hút bụi không làm sạch nguyên, bạn Có thể lật mặt đệm xuống, tiêu thụ cây gậy đập nhẹ. Bụi từ các lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị Dòng bỏ dễ dàng.

cùng những vết ố, vết bẩn tại đệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít vùng lãnh thổ pha xà phòng loãng, cọ sạch mặt đệm, sau đó phơi đệm ngoài nắng hoặc chỗ thoáng gió tới khô.

cùng những chiếc đệm Kiểu mỏng và bằng mút, bạn Chắc có ra ngoài trời phơi rồi đập cho sạch bụi.

cùng những Dòng đệm dày, bạn cần vệ sinh một biện pháp kỹ càng hơn:

Lấy khăn bông to hoặc nhúng ga trải đệm vào nước lã sạch rồi vắt hết một nước.

Sau đó bạn trải tấm khăn, ga đó lên đệm và tiêu thụ cây gậy đập nhẹ. Bụi tại dưới đệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ga ướt, đệm của bạn sẽ sạch bụi. làm một lần chưa hết, bạn Chắc tạo nên thêm một – 2 lần nữa dựa theo biện pháp tại. Sau đó phơi đệm ra ngoài trời hoặc chỗ thoáng gió cho đệm thật khô.3. cùng các vết bẩn là vết máu hay vùng lãnh thổ tiểu : bạn Chắc tạo nên sạch bằng dung dịch ôxy già, sau đó phơi khô hoặc sản xuất khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt.

4. Phơi đệm : 0 phơi hoặc chiếu ánh sáng trực tiếp vào đệm

Trong trường thích hợp con cưng đệm bị ướt, nên đặt tâm huyết đệm thẳng đứng, phơi khô bằng gió.

Nên dán hết dây kéo khi giặt vỏ đệm (có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy).

0 đặt đệm gần những đồ dùng tỏa nhiệt, những chất hóa học dễ cháy nổ.

Bạn Có lẽ suy nghĩ : Nên dùng đệm lò xo hay đệm sợi bông ép Hanvico

5 QUI ĐỂ TẮC GA GỐI ĐỆM HANVICO LUÔN ĐẸP VÀ BỀN MÀU dựa vào THỜI GIAN

hàng ngàn dân tộc lo ngại về việc chăn ga gối dễ bị bạc, phai màu, vậy làm thế nào để giữ được “mầu sắc” của chăn ga mà ko bị phai màu, các chuyên gia vật dụng cho rằng: muốn giữ được chăn ga gối Không bị bạc nhanh, phải giặt dựa theo 1 Cách khoa học hợp và phải chăng.

1. tôn trọng giặt lần đầu tiên

Giống như quần áo mới, chăn ga gối mới mua về phải giặt qua nước rét, tuyệt đối Không giặt với một nước ấm, nóng và không cho bất kỳ bột giặt hoặc quốc gia tạo nên mềm vải và ngâm trong lần giặt đầu tiên, vì đây là khâu tạo nên hãm màu vải, sản xuất cho màu vài sẽ giữ được lâu trong những lần giặt tiếp dựa theo. Nên ngâm nội địa muối hoặc quốc gia dấm pha loãng, hoặc phèn chua khoảng 5 phút, làm vậy Có thể diệt khuẩn, khử mùi và để phòng các vải của chăn ga gối bị phai màu nhanh, đồng thời rửa sạch các bụi bẩn bám tại chăn ga gối trong công đoạn làm và những nhiên liệu nhuộm vải chưa thấm hết cũng như khiến chăn ga gối mềm mịn hơn. Khi phơi nên phơi ngay sau khi giặt và lộn mặt trái lại để tránh ánh sáng chiếu thẳng vào mặt vải chính mà gây ra dễ bị phai màu.

Từ lần giặt thứ ba trở đồng hành các bạn Chắc giặt với bột giặt và quốc gia thơm như thường nhật, tuy nhiên tối ưu 0 ngâm tẩy.

2. Nên định kỳ giặt và thay chăn ga 1 tháng 2 lần.

Bởi hàng ngày chúng ta dành khoảng 1/3 thời gian của mình để ngủ và làn da của chúng ta tiếp xúc trực tiếp với chăn ga gối, có rất nhiều da chết sẽ bám vào chăn ga gối dễ nảy sinh vi trùng, vì thế nên giặt và thay chăn ga một tháng hai lần. cùng các Dòng tâm huyết chăn và lõi gối nên luôn luôn tới ra ngoài phơi nắng để sát trùng, khử mùi và giữ khô ráo.3. Không giặt chung

với những chăn ga gối sở hữu chất vải và mã màu khác biệt thì 0 nên giặt chung. Đa số Dòng vải của chăn ga gối Chắc giặt bằng máy ngoại trừ chất vải tơ tằm , sợi tre, lụa. Khi giặt nên chú trọng vải cotton không đúng tiêu thụ dung dịch /bột giặt có chứa chất tẩy. Khi giặt nên tới chút dấm vào Chắc giữ được độ sáng của vải. Chăn Lông cừu và chăn nhung không được ngâm thị trường nội địa giặt quá lâu, các Mẫu vải nhung không như lời nói là. sản phẩm sở hữu màu sẫm và màu nhạt nên giặt riêng để tránh bị phai màu lẫn nhau. Những hàng sở hữu phụ kiện xếp trước khi giặt thì phải tháo ra để tránh tạo nên xước vải.

4. Khi giặt nên theo thứ tự.

thường ngày thứ tự giặt đồ là : xả nước vào máy, rồi đồ quốc gia giặt /bột giặt trung tính hòa cùng nước, nhiệt độ một nước không nên quá 30 độ C, sau khi dung dịch giặt hòa tan rồi mới cho đồ cần giặt vào và ko nên để ngâm quá lâu, bởi dung dịch giặt sở hữu tính Alkaline, nhiệt độ quốc gia quá cao, dung dịch chưa hòa tan nguyên và ngâm quá lâu đều Có thể gây nên tình trạng bị phai màu.

5. Sau khi giặt xong nên phơi tại chỗ thoáng mát.

Trước khi cất vào tủ phải giặt sạch và tới phơi khô 100%, gấp gọn rồi mới cho vào tủ, xong rồi Có lẽ tới ít Long não vào tủ để tiệt trùng. Long não phải tới vào túi lưới chứ không đúng tiếp xúc trực tiếp cùng chăn ga gối, sở hữu đều cần chú ý là chăn ga tơ tằm không được dung long não để diệt trùng và khử hương. Khi cất chăn ga gối nên để Địa điểm khô ráo và không nên bị ép chặt quá mà gây ảnh hưởng đến mặt vải. Nếu xác định là sẽ cất gọn 1 thời gian dài thì trước khi cất phải phơi dưới nắng, nhất là các Mẫu con cưng chăn ga.