Kính cường lực là nguyên liệu phổ quát càng ngày càng xuất hiện rộng rãi tại các công trình nội thất lớn nhỏ tại tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, chọn lọc kính cường lực và dịch vụ thi công uy tín ở đâu trên địa bàn tỉnh thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là những yếu tố quan yếu cần nắm rõ trước khi chọn lọc đơn vị cung ứng, lắp đặt kính cường lực.


Kính cường lực là loại kính có độ cứng và khả năng chịu lực gấp nhiều lần so với kính bình thường. Cơ chế để hình thành kính cường lực là tôi nhiệt tấm kính đến khoảng nhiệt độ 680 -700 độ C. Những tấm kính cường lực với độ dày khoảng 12 – 19mm có khả năng chịu được lực của búa sắt mà không hề nứt vỡ.
Kính cường lực tốt phải đáp ứng đủ các tiêu chí TCVN 7455:2004 về độ cứng, số mảnh vỡ, dung sai, độ dày, độ phẳng… Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng, không bị khúc xạ hình thành màu cầu vồng và độ bền tối ưu.

giờ kính cường lực được phân loại dựa vào độ dày của tấm kính hoặc mục đích dùng. Kính cường lực cũng có nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng sở thích của người tiêu dùng.

Đặc tính trong suốt của giá kính có khả năng mang đến diện mạo trải qua, tinh tế cho công trình. chẳng những vậy, nguyên liệu này còn bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng bởi các tấm kính cường lực nếu không may bị vỡ sẽ vụn thành những hạt trơn, nhỏ, không sắc nhọn như kính thường nhật.

Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị cung ứng, thi công kính cường lực chất lượng tại Bắc Ninh ?

Quý khách hàng hãy tham khảo đia chỉ Kính Cường Lực LÀ ÁNH – Đây là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất tỉnh Bắc Ninh.

Các sản phẩm của Kính Cường Lực LÀ ÁNH không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một sản phẩm chất lượng mà còn bảo đảm cội nguồn, xuất xứ rõ rang.

Ngay khi quý khách liên hê với Lan can Kính sẽ nhận được sự tham mưu nồng hậu, khảo sát, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hoạt động thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả , an toàn và đảm bảo đúng tiến độ đã đưa ra trước đó.
Với thâm niên nhiều năm trong nghề, hàng ngũ tham mưu của Kính Cường Lực LÀ ÁNH sẽ giới thiệu đến quý khách loại kính hiệp với công trình, bảo đảm độ bền, tính thẩm mỹ và kiệm ước tối đa chi phí cần chi trả.

Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi, bảo hành dài hạn, tu chỉnh, bảo trì hoàn toàn miễn phí trong hạn vận bảo hành là những ưu điểm tạo nên uy tín của thương hiệu này.

Quý khách hàng không còn phải băn khoăn về việc kiêng kị đơn vị cung ứng, lắp đặt kính cường lực nữa nhé – LÀ ÁNH Glass sẽ đồng hành cùng công trình như mớ của khách hàng.