Bạn luôn muốn kết nối không gian bên trong căn nhà với không gian thiên nhiên bên ngoài, và đó là lý do bạ chọn những thiết kế cửa sổ trong suốt.
Không chỉ vậy, với việc sử dụng chất liệu trong suốt cho khung cửa sổ, bạn còn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng,
kiểm soát sự riêng tư rong không gian khi kết hợp nó với những tấm rèm nghệ thuật, đồng thời bạn cũng có thể khiến căn nhà như rộng hơn bởi ảo giác mà chính khung cửa sổ này mang lại.

thiết kế nội thất khách sạn

1.) Cửa sổ chất liệu trong suốt có thể làm sống dậy một căn phòng: tường và bức tranh tường có một bức tranh tường kháng cáo rất lớn trong những ngày này. Họ rất vui khi nhìn, và có thể tạo lại bầu không khí ngay lập tức. Màng cửa sổ có thể mờ đục và giữ ánh sáng hoặc bạn có thể chọn các loại mờ trong suốt hoặc mờ mà sẽ hiển thị một hình ảnh và một phần để cho ánh sáng.

2.) Sử dụng Cửa sổ chất liệu trong suốt trong phòng tắm cho trẻ em : Đối với nhiều trẻ học cách sử dụng phòng tắm, việc nhìn thấy bên ngoài đang làm bạn mất tập trung và có thể cảm thấy xấu hổ. Sử dụng Cửa sổ chất liệu trong suốt để thêm sự riêng tư cũng như các mẫu trang trí độc đáo.

3. Ngăn chặn ánh sáng chói từ cửa sổ cao: Nhiều cửa sổ có cửa sổ cao, cửa sổ tầng hầm hoặc cửa sổ cho phép ánh sáng mặt trời ló ra. Không phải lúc nào cũng có lợi khi đặt tấm trải cửa sổ qua các cửa sổ này để thẩm mỹ hoặc chi phí. Màng cửa có thể được cắt thành hình dạng chính xác mà bạn cần và cung cấp các giải pháp trang trí cho những tia mặt trời khó chịu.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự: http://noithathomesetting.vn/thiet-k...that-biet-thu/4..) Mang cảm giác mùa đông vào nhà bạn: Mang cảm giác về mùa đông vào nhà bạn với bộ phim mờ cửa sổ. Nếu bạn sống trong một bầu không khí ấm áp và bỏ lỡ thời tiết lạnh, ồn ào quanh những ngày nghỉ, bộ Cửa sổ chất liệu trong suốt có thể tạo ra mùa trên cửa sổ của bạn. Ít lộn xộn so với phun trên bọt được áp dụng cho một hiệu ứng tương tự.

5.) Sự riêng tư của phòng tắm là điều thiết yếu: Cho dù đó là vách tắm của bạn hay các cửa sổ đối mặt với bên ngoài từ phòng tắm của bạn, sự riêng tư rất quan trọng. Sử dụng Cửa sổ chất liệu trong suốt trong buồng tắm vòi sen cho toàn bộ thủy tinh - hoặc sử dụng trong các băng ngang để tạo sự quan tâm trực quan.Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark